THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng được coi là trái tim của mỗi doanh nghiệp. Bởi vì đây chính là nơi sản xuất ra các sản phẩm, môi trường làm việc chính của đội ngũ công nhân. Những sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu và sự phát triển của công ty. Do đó lựa chọn dịch vụ thiết kế cho nhà xưởng như thế nào được nhiều nhà đầu tư quan tâm đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới khách hàng một đơn vị thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín nhằm mang đến công trình hoàn hảo nhất.

Thiết kế là việc vô cùng quan trọng trong xây dựng nhà xưởng 
Thiết kế là việc vô cùng quan trọng trong xây dựng nhà xưởng

Tại sao cần phải thiết kế nhà xưởng trước khi xây dựng

Việc thiết kế trước khi xây dựng rất quan trọng, đặc biệt là những nhà xưởng có quy mô lớn. Việc thiết kế nhà xưởng đảm bảo công năng tối ưu phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của chủ doanh nghiệp. Đó chính là cơ sở để lập dự toán, dự trù chi phí và triển khai dự án nhằm đảm bảo tính kinh tế cho doanh nghiệp.

Việc thiết kế trước còn giúp bạn xem xét được bản thiết kế đó đã đủ tiêu chuẩn, quy chuẩn theo các chế tài pháp luật hay chưa. Chúng cũng là cơ sở giúp bạn giám sát công trình tốt nhất trong quá trình thi công. Những lý do đó khiến các chủ đầu tư buộc phải lên kế hoạch thiết kế trước khi tiến hàng xây dựng để có được nhà xưởng tốt và phù hợp nhất với yêu cầu xây dựng.

Đơn vị thiết kế xưởng uy tín, chất lượng

Hiểu được tầm quan trọng trong việc thiết kế mà rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này mọc lên. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị thiết kế uy tín thì không hề dễ dàng nhất là trong thời điểm thị trường phát triển đa dạng như hiện nay.

Việc lựa chọn đúng đơn vị giúp nhà đầu tư đảm bảo được chất lượng công trình. Bạn có thể dựa vào đó để đánh giá công năng, tiến độ thi công cũng như thủ tục pháp lý rõ ràng. Quyết Thắng chính là một đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại công ty có một số điểm nổi bật như sau:

Lựa chọn đơn vị uy tín giúp bạn quản lý được nhà xưởng của mình
Lựa chọn đơn vị uy tín giúp bạn quản lý được nhà xưởng của mình

Uy tín, chất lượng của đơn vị

Qua nhiều năm hoạt động, Quyết Thắng luôn được khách hàng đánh giá là một đơn vị có năng lực thật sự. Hồ sơ năng lực, giấy phép kinh doanh đều rất rõ ràng trên kênh thông tin đại chúng. Các công trình đã được Quyết Thắng thực hiện cũng được trình bày chi tiết và cụ thể để khách hàng có cái nhìn khách quan về đơn vị chúng tôi. 

Điều khoản hợp đồng và thủ tục pháp lý rõ ràng

Một điều nữa mà khách hàng cũng quan tâm đó chính là những điều khoản cũng như thủ tục pháp lý khi thiết kế nhà xưởng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra những điều khoản chi tiết nhất cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng điều này vô cùng quan trọng. Các điều khoản chặt chẽ giúp hai bên tránh được những mâu thuẫn cũng như tranh chấp không đáng có. Hơn nữa khách hàng cũng có quyền xây dựng và phản hồi lại các điều khoản mà chúng tôi đưa ra để cả hai bên đều cảm thấy mình được tôn trọng quyền lợi, nghĩa vụ khi thực hiện hợp đồng. 

Đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Đơn vị chúng tôi cũng đưa ra nhiều sự lựa chọn về thiết kế nhà xưởng cho khách hàng lựa chọn. Điều này giúp khách hàng cân đối được ngân sách trước khi tiến hành thi công. Khách hàng cũng có quyền được đưa ra lựa chọn về thời gian, năng lực thi công hay thời gian thiết kế để phù hợp với những kế hoạch của doanh nghiệp. 

Quyết Thắng đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi thiết kế nhà xưởng
Quyết Thắng đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi thiết kế nhà xưởng

Cam kết và các chế tài cho đơn vị thiết kế nhà xưởng

Việc đưa ra các yêu cầu và chế tài cho công ty thiết kế cũng như đối tượng trực tiếp thi công xây dựng. Sẽ giúp bạn kiểm soát được tối đa hiệu quả và chất lượng công trình kho, xưởng của mình.

Hỗ trợ công tác quản lý

Để đảm bảo được chất lượng của công trình sau khi được đưa vào hoạt động. Công tác quản lý trước, trong và sau thi công sẽ là những yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu bỏ qua khâu kiểm tra này, bạn sẽ không thể tránh khỏi những hậu quả và rủi ro mà quá trình thi công gặp phải.

Các bước tiến hành thiết kế nhà xưởng do đơn vị Quyết Thắng cung cấp

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được làm việc với một quy trình thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp:

Bước 1:Trao đổi thông tin

Ở bước này hai bên sẽ gặp nhau để trao đổi ý tưởng cũng như tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp. Phần này nhà cung cấp dịch vụ sẽ khảo sát mặt bằng thực tế. 

Bước 2: lên phương án thiết kế 

Bước này sẽ lên bản vẽ thiết kế cho khách hàng. Bản vẽ gồm 2 phần là thuyết minh và bản vẽ. Phần thuyết minh sẽ gồm có:

 • Mô tả sơ lược về địa điểm xây dựng, phương án thiết kế và hạ tầng kỹ thuật.
 • Phương án kiến trúc
 • Phương án áp dụng công nghệ
 • Phương án về hệ thống kỹ thuật, kết cấu chings
 • Phương án phòng chống cháy nổ theo đúng quy định
 • Phương án bảo vệ môi trường trong quá trình thi công xây dựng.

Còn phần bản vẽ sẽ có những điểm sau:

 • Bản vẽ tổng quan công trình nhà xưởng  mặt đứng, mặt ngang và mặt cắt.
 • Bản vẽ sơ đồ công nghệ và dây chuyền công nghệ.
 • Bản vẽ phương án kiến trúc nhà xưởng.
 • Bản vẽ phương án kết cấu chính của nhà xưởng.
Sau khi lên khung sơ bộ hai bên sẽ chốt bản vẽ thiết kế kỹ thuật
Sau khi lên khung sơ bộ hai bên sẽ chốt bản vẽ thiết kế kỹ thuật

Bước 3: Chốt mặt bằng, lên thiết kế hồ sơ kỹ thuật

Hồ sơ của bản vẽ thiết kế nhà xưởng sẽ bao gồm: 

 • Mặt bằng tổng thể.
 • Mặt bằng sơ đồ công nghệ, công trình phụ đi kèm.
 • Hồ sơ phối cảnh, kiến trúc công trình.
 • Hồ sơ kết cấu khung kèo.
 • Hồ sơ kỹ thuật điện, nước.
 • Hồ sơ phòng cháy chữa cháy, xử lý nước thải.
 • Bể nước ngầm.

Trên đây là dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng do đơn vị Quyết Thắng cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

 • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
 • Điện thoại: 0274.656.8888
 • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn