THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

Công trình nhà xưởng đạt chuẩn ngoài đảm bảo chất lượng thì còn phải đáp ứng các yêu cầu về độ bền vững theo thời gian, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng đa dạng. Do đó muốn có được sự hoàn hảo nhất bạn cần một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để xây dựng nhà xưởng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào trong hàng trăm địa chỉ cung cấp khác nhau. Lúc này, gợi ý lý tưởng dành cho bạn chính là công ty Quyết Thắng. Đây là đơn vị chuyên thi công, thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp được hàng ngàn doanh nghiệp được đánh giá cao về mọi mặt.

Dịch vụ thi công nhà xưởng của Quyết Thắng được vô số doanh nghiệp lớn lựa chọn
Dịch vụ thi công nhà xưởng của Quyết Thắng được vô số doanh nghiệp lớn lựa chọn

Quy trình thi công nhà xưởng chuyên nghiệp

Tùy từng dự án sẽ có các quy trình xây dựng nhà xưởng khác nhau, nhưng thông thường chúng được thực hiện với các bước sau:

Nhận vật tư và bảo quản trong quá trình thi công nhà xưởng

Đây là bước quan trọng đầu tiên trong quy trong quy trình thi công nhà xưởng. Bên giao vật tư sẽ cung cấp vật tư cho bạn theo đơn đặt hàng. Bạn cần dựa vào phiếu giao nhận để kiểm tra số lượng hàng đầy đủ chưa để đảm bảo quá trình thi công không bị gián đoạn do thiếu vật tư.

Thi công nền móng nhà xưởng

Sau khi chủ đầu tư bàn giao mặt bằng thì nhà thầu tiến hành thi công nền móng nhà xưởng. Ở bước này gồm các công việc cần thực hiện như sau:

 • San lấp mặt bằng
 • Định vị các trục nhà xưởng
 • Đào móng nền xưởng
 • Thi công móng xây dựng nền móng
 • Lu lèn đất nền theo yêu cầu bản vẽ thiết kế
 • Lu nền đá cho nền nhà xưởng
 • Thi công nền nhà xưởng

Ở bước này cần lưu ý trước khi đổ bê tông phải chú ý nền móng có đi ống ngầm hay không và các vị trí của bulông móng phải được cố định chắc chắn.

Thi công nền móng nhà xưởng
Thi công nền móng nhà xưởng

Thi công khung thép 

Các bộ phận kết cấu thép cần được gia công tại các xưởng chế tạo sau đó vận chuyển ra công trường để lắp đặt. Trước tiên, nhà thầu cần tiền hành lắp đặt các cột trụ chính. Sau đó tiến hành lắp xà gồ và cáp giằng. Đối với các kết cấu thép có trọng lượng nhỏ thông thường sẽ được tổ hợp lắp đặt trên mặt đất, sau đó sử dụng máy cẩu để tiến hành cẩu lắp đặt.
Lưu ý, trong quá trình lắp đặt phải tiến hành đo đạc kiểm tra đảm bảo kết cấu thép sai lệch trong phạm vi thiết kế cho phép.

Lắp đặt khung thép thi công nhà xưởng
Lắp đặt khung thép thi công nhà xưởng

Thi công vỏ che nhà xưởng

Sau khi tiến hành nghiệm thu phần khung kết cấu xong thì tiến hành lắp vỏ che nhà xưởng. Vỏ che nhà xưởng có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như tôn, gạch… Tùy từng phương pháp thi công của từng công trình có thể tiến hành làm tường hoặc lắp đặt phần mái trước. Sau khi lắp đặt mái xong cần lắp hệ thống ống thoát nước mưa cho mái xưởng.

Thi công vỏ che nhà xưởng
Thi công vỏ che

Lắp đặt hệ thống kỹ thuật

Hệ thống kỹ thuật gồm hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước, hệ thống internet, hệ thống liên lạc… Đối với nhà xưởng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là quan trọng nhất để kịp thời cảnh báo và xử lý khi xảy ra hỏa hoạn để đảm bảo an toàn cho thiết bị xưởng và tính mạng những người làm việc trong xưởng.

Hoàn thiện và bàn giao

Sau khi lắp đặt hệ thống thiết bị kỹ thuật và toàn bộ thiết bị máy móc trong xưởng, văn phòng làm việc… thì vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ. Sau đó 2 bên tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng. 

Các yêu cầu cần thiết trong quá trình thi công nhà xưởng

 • Có hệ thống cung cấp nước sạch để ăn uống và nước dùng thi công riêng biệt.
 • Phải có biện pháp xử lý chất thải, nước thải phù hợp, tránh gây ô nhiễm môi trường.
 • Cần có phương tiện kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm để đảm bảo an toàn cho các thiết bị.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công nhà xưởng của Công ty Quyết Thắng 

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà xưởng tăng lên nên số lượng đơn vị xây dựng nhà xưởng tăng lên đột biến. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì không phải là điều dễ dàng. Đến với Công ty Quyết Thắng sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì nữa, bởi vì:

Đảm bảo uy tín

Đây là đơn vị được thành lập từ lâu năm đã được hàng ngàn công ty lớn nhỏ trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. 

Mang lại sản phẩm tốt nhất

Công ty quyết Thắng sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm chắc chắn đảm bảo thi công nhà xưởng cho công ty bạn một cách hoàn hảo nhất. Nhà xưởng của bạn sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố về độ bền, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Công ty Quyết Thắng xây dựng nhà xưởng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Vì vậy sử dụng dịch vụ thi công nhà xưởng của Quyết Thắng công ty bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Thi công nhanh chóng

Mọi công đoạn từ thiết kế đến thi công nhà xưởng của Quyết Thắng đều làm theo quy trình bài bản, tiến hành nhanh chóng. Ngoài ra, công ty còn sở hữu số lượng lớn các phương tiện, thiết bị hiện đại phục vụ xây dựng. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiến độ thi công công trình.

Máy cẩu của công ty Quyết Thắng
Máy cẩu của công ty Quyết Thắng

Hỗ trợ sau thi công chu đáo, nhiệt tình

Ngoài thái độ phục phụ đối tác nhiệt tình thì chế độ chăm sóc khách hàng sau thi công tại Quyết Thắng cũng rất chu đáo. Công ty Quyết Thắng cam kết sẽ hỗ trợ những vấn đề gặp phải liên quan đến nhà xưởng một cách nhanh nhất.

xay-dung-nha-xuong
Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa nhà xưởng

Tóm lại, nếu bạn đang cần xây dựng nhà xưởng thì sử dụng dịch vụ của công ty Quyết Thắng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc xin mời bạn liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

 • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
 • Điện thoại: 0274.656.8888
 • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn