LỢP TÔN NHÀ XƯỞNG

Lợp tôn nhà xưởng là một trong những dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn để hoàn thiện công trình của mình. Bởi phần mái bằng chất liệu này đáp ứng những tiêu chí về tiết kiệm chi phí, an toàn và độ bền vững cao cùng khả năng thi công dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên để có một công trình chất lượng hoàn hảo thì yêu cầu đặt ra là cần phải chọn một nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Quyết Thắng chính là gợi ý hoàn hảo, là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin, nơi mang đến sự an tâm và hài lòng dành cho mọi quý khách hàng.

Lợp tôn nhà xưởng – việc làm mang lại lợi ích to lớn

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi tại sao nhiều người lại chọn lợp mái tôn nhà xưởng mà không làm phần mái bằng bất kỳ loại vật liệu nào khác chưa? Bởi việc làm này mang lại nhiều lợi ích to lớn được kể đến như:

+ Đầu tiên lợp mái nhà xưởng bằng tôn có thời gian thi công nhanh so với việc thi công phần mái khác. Bạn chỉ cần so sánh với việc làm phần mái nhà xưởng bằng bê tông cũng sẽ thấy tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi phần mái đạt yêu cầu mới có thể làm công đoạn tiếp theo hay không cần phải chống thấm đề phòng thời tiết xấu. Lợp mái tôn cho nhà xưởng bạn có thể sử dụng ngay sau khi hoàn thành, đáp ứng yêu cầu gấp về thời gian cho các công trình cấp bách.

+ Sử dụng chất liệu tôn để lợp phần mái nhà xưởng cũng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bởi vì trên thị trường hiện nay tôn là vật liệu rẻ nhất trong các loại vật liệu làm mái hiện nay. So với việc làm mái bằng bê tông, chúng có thể tiết kiệm ⅓ giá trị công trình.

+ Tôn cũng là một loại vật liệu có tính thích ứng cao với môi trường. Chính vì thế lợp mái tôn bạn sẽ không cần lo lắng về độ bền của công trình dù trong môi trường khắc nghiệt như thế nào.

+ Mái tôn cũng đảm bảo cho nhà xưởng có độ an toàn và kiên cố cao. Từng mối hàn trong phần mái được thi công một cách cẩn thận, đúng chuẩn kỹ thuật không làm nứt gãy hay thấm rột như một số vật liệu khác.

Lợp tôn nhà xưởng mang nhiều lợi ích to lớn
Lợp tôn nhà xưởng mang nhiều lợi ích to lớn

Đi tìm công ty cung cấp dịch vụ lợp mái tôn nhà xưởng chất lượng cao

Mặc dù lợp tôn nhà xưởng là một sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí và có một công trình với độ bền lâu dài. Tuy nhiên để có được công trình chất lượng bạn cần chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Thực tế hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các chủ doanh nghiệp trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công lợp mái tôn nhà xưởng. Tuy nhiên không phải đâu cũng là cái tên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Vượt qua nhiều đơn vị, Quyết Thắng trở thành thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ. Quyết Thắng Group là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa và bảo hành các công trình trên khắp cả nước. Công ty được đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như sự chuyên nghiệp, nhanh chóng trong quá trình thi công. Tất cả nhằm mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất.

Quyết Thắng Group - cung cấp dịch vụ lợp tôn nhà xưởng uy tín
Quyết Thắng Group – cung cấp dịch vụ lợp tôn nhà xưởng uy tín

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công lợp mái tôn nhà xưởng tại Quyết Thắng Group?

Thực tế, thị trường cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng, tuy nhiên tại sao bạn vẫn lên chọn Quyết Thắng. Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng dịch vụ lợp tôn nhà xưởng tại công ty, quý khách hàng sẽ được hưởng trọn những lợi ích như sau:

Quyết Thắng cung cấp dịch vụ thi công chất lượng cao

Nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng Quyết Thắng Group luôn nỗ lực để mang đến những công trình với chất lượng tốt nhất. Khi bắt đầu thi công lợp tôn cho các nhà xưởng công ty luôn chọn lựa vật liệu có nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Từ việc chọn loại tôn có chất lượng tốt nhất cho đến những phụ kiện như định vít chắc chắn, keo chống dột có khả năng bám dính và độ bền lâu dài… Đây chính là yếu tố đảm bảo cho công trình có độ bền cao dù ở trong môi trường có điều kiện như thế nào.

Thêm vào đó công trình được thi công với đội ngũ công, kỹ sư lành nghề. Chính vì thế công trình được thực hiện theo quy trình và đảm bảo đạt yêu cầu khi sử dụng. Các công đoạn đều có người kiểm tra kỹ càng chính vì thế có thể khắc phục được sự cố nếu có một cách kịp thời.

Quyết Thắng cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng chất lượng cao
Quyết Thắng cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng chất lượng cao

Quyết Thắng cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý nhất

Với việc thực hiện việc thi công theo quy trình Quyết Thắng rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình. Thêm vào đó Quyết Thắng cũng liên hệ với nhiều nhà cung cấp nguyên liệu công trình uy tín. Chính vì thế chi phí xây dựng luôn được đảm bảo hợp lý nhất trên thị trường.

Quyết Thắng cung cấp dịch vụ đa dạng

Bên cạnh dịch vụ lợp tôn nhà xưởng, Quyết Thắng còn cung cấp rất nhiều dịch vụ xây dựng nhà xưởng khác như thiết kế, thi công, lắp dựng , tháo gỡ. Ngoài dịch vụ xây dựng thì đơn vị còn thực hiện dịch vụ sửa chữa nhà xưởng như chống dột, chống thấm, vệ sinh. 

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện theo quy trình với các bước chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, Quyết Thắng còn là đơn vị còn thực hiện xây dựng nhà thép tiền chế, gia công khung kèo thép cho nhà xưởng.  Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao nhà xưởng cho đơn vị thiết kế, xây dựng và sửa chữa trọn gói.

Lợp tôn nhà xưởng thực sự là một cách giúp công trình của bạn bền chắc với thời gian. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm được loại tôn chất lượng cũng như dịch vụ thiết kế, lắp đặt uy tín.

Xem thêm: xây dựng nhà xưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

  • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
  • Điện thoại: 0274.656.8888
  • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn