LẮP DỰNG NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình sản xuất cũng như bảo quản các thành phẩm của doanh nghiệp. Vì thế các nhà đầu tư luôn chú trọng đầu tư xây dựng theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Lắp dựng nhà xưởng bằng khung kim loại mang đến những ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với loại hình công nghiệp truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật và lưu ý khi lắp dựng ngay sau đây.

Lắp dựng nhà xưởng bằng kim loại – giải pháp xây dựng hoàn hảo

Khi được áp dụng tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư còn nghi ngại về tính hiệu quả cũng như giá trị đích thực của công trình thi công bằng hình thức lắp dựng. Tuy nhiên, theo thời gian, lắp dựng nhà xưởng đã chứng minh được sự nổi trội của mình và chiếm trọn được sự tin tưởng của các nhà đầu tư. Hiện nay, các công trình này được đánh giá cao về chất lượng, tính tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công tối ưu. Do đó, số đơn vị lựa chọn thi công đang ngày một tăng lên. Một vài ưu điểm của nhà xưởng lắp dựng được kể đến như sau:

Lắp dựng nhà xưởng bằng kim loại mang đến giải pháp xây dựng hiện đại
Lắp dựng nhà xưởng bằng kim loại mang đến giải pháp xây dựng hiện đại

Tối ưu hóa thời gian và chi phí thi công

Các hình thức nhà xưởng thường mất một khoảng thời gian và chi phí khá lớn bởi diện tích cũng như những kỹ thuật đảm bảo độ bền. Với phương pháp lắp dựng bằng kim loại, nhà đầu tư thấy được sự thay đổi mang tính bước ngoặt. Thay vì phải trải qua các công đoạn tốn nhiều thời gian như đổ móng, đúc cột, xây từng viên gạch và các khâu hậu kỳ khác, nhà xưởng bằng kim loại chỉ cần dựng các cột cứng chắc bằng thép và tiến hành lắp ráp. Chính vì thế mà thời gian thi công giảm xuống rất thấp, chỉ bằng 1/10 so với phương pháp cũ.

Thời gian và chi phí thi công giảm đáng kể
Thời gian và chi phí thi công giảm đáng kể

Bởi thời gian thi công rút ngắn nên chi phí nhân công cũng được tối ưu hóa. Bên cạnh đó, chi phí dành cho vật liệu thi công cũng không hề lớn chỉ bao gồm cột kèo thép, mái tôn và hệ thống đinh vít. Nhà đầu tư không phải chi trả cho các chi phí phát sinh thêm.

Tính đồng bộ và ứng dụng cao

Một thắc mắc của các nhà đầu tư liệu rằng nhà xưởng lắp dựng có cứng chắc và thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ của mình hay không. Câu trả lời là hoàn toàn đảm bảo. Các chi tiết của cột kèo, đinh vít đều được thực hiện bởi hệ thống máy móc hiện đại và công nhân trình độ cao nên tạo được sự đồng bộ rất cao. Khi lắp ráp sẽ có được tổng thể khớp đến từng chi tiết nên rất cứng chắc dưới sự khắc nghiệt của môi trường. Vì thế, tuổi thọ của các công trình cao, đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng.

Lắp dựng nhà xưởng phù hợp với nhiều điều kiện địa hình
Lắp dựng nhà xưởng phù hợp với nhiều điều kiện địa hình

Nguyên vật liệu xây dựng đơn giản nên nhà đầu tư có thể dễ dàng thay đổi linh hoạt trên các địa hình khác nhau từ bằng phẳng đến gồ ghề hoặc nơi dễ sụt lún. Nhà xưởng sẽ tương thích với địa hình và đặc điểm thổ nhưỡng tạo nên sự kết hợp hài hòa mà không kém phần vững chắc. Hơn nữa, khi có sự thay đổi trong mặt bằng, nhà đầu tư cũng có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển và tái sử dụng nhiều lần trong thời gian dài.

Lưu ý khi thi công lắp dựng nhà xưởng 

Để đảm bảo được độ bền và tuổi thọ của các nhà xưởng, nhà đầu tư và các đơn vị thi công cần xây dựng quy trình thi công nghiêm ngặt. Các giai đoạn thực hiện phải đảm bảo đúng kỹ thuật, tránh những sai sót để hạn chế đến mức thấp nhất phát sinh không đáng có. Các nguyên vật liệu cần được sản xuất theo đúng chất lượng và tiêu chuẩn đã đặt ra để có được kết quả nhà xưởng bền đẹp và an toàn tuyệt đối. 

Nhà đầu tư cần chọn đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp
Nhà đầu tư cần chọn đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp

Các mẫu thiết kế cần được tính toán chính xác và thực hiện thi công theo đúng chuẩn. Chỉ một sai sót nhỏ cũng tiêu tốn thêm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Một khâu cũng hết sức quan trọng trong lắp dựng nhà xưởng là bảo trì và bảo dưỡng định kỳ. Do được xây dựng bằng kim loại nên không thể tránh khỏi những tác động của môi trường, việc kiểm tra, đánh giá và bảo trì sẽ giúp chất lượng công trình được bảo đảm và gia tăng tuổi thọ. Nhà đầu tư cần chọn những đơn vị thi công chuyên nghiệp để có được kết quả công trình tốt nhất.

Công ty xây dựng Quyết Thắng – uy tín trong lắp dựng nhà xưởng

Nhà xưởng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và kết quả của quá trình sản xuất nên các nhà đầu tư nên dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị thi công uy tín hàng đầu. Công ty xây dựng Quyết Thắng tự hào là đơn vị đi đầu trong lắp dựng nhà xưởng với kinh nghiệm dày dặn luôn đảm bảo những gì tốt nhất cho các công trình. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Quyết Thắng đều bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối với chất lượng công trình và giá thành thi công. 

Quyết Thắng tự hào mang đến những công trình an toàn hàng đầu
Quyết Thắng tự hào mang đến những công trình an toàn hàng đầu

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Quyết Thắng đã xây dựng được đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng quy trình xây dựng hết sức bài bản và an toàn. Trước khi tiến hành lắp đặt, đơn vị tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành khảo sát địa hình và đưa đến cho khách hàng tư vấn tỉ mỉ và chi tiết nhất. Mỗi công trình đều chứa đựng tâm huyết, trách nhiệm của đơn vị. Các công trình đều được bảo hành theo thời hạn và được hỗ trợ nhiệt tình từ Quyết Thắng.

Bên cạnh đó, Quyết Thắng cũng luôn đưa ra giá thi công mang tính cạnh tranh, ưu đãi bậc nhất. Chi phí mà đơn vị đưa ra luôn dựa theo yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Cùng với đó, thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng là điểm tạo nên sự hài lòng cho mọi quý khách khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Có thể thấy, Công ty xây dựng Quyết Thắng xứng đáng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp dựng nhà xưởng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

  • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
  • Điện thoại: 0274.656.8888
  • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn