ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Việc tìm kiếm một địa chỉ xây dựng nhà xưởng với giá thành hợp lý là điều mà bất kỳ người làm doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn. Vậy đơn giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đơn vị nào xây dựng nhà xưởng uy tín, chất lượng cũng như giá thành tiết kiệm cho các công ty, doanh nghiệp? Để biết được câu trả lời, hãy đọc những thông tin ở bài viết dưới đây đảm bảo bạn sẽ có được những thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng

Đơn giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ quy mô cho đến hướng thiết kế… Dưới đây sẽ là một số yếu tố chính quyết định đến mức giá rẻ hay đắt khi xây dựng nhà xưởng, các bạn hãy tham khảo để có được kế hoạch xây dựng tốt nhất.

Quy mô nhà xưởng

Diện tích xây dựng nhà xưởng quyết định chi phí chi trả
Diện tích xây dựng nhà xưởng quyết định chi phí chi trả

Đơn giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào từng mức diện tích khác nhau như 500m2, 1000m2 hay 10000m2, mỗi kích thước lại có một mức giá khác nhau. Bởi diện tích quyết định tới lượng vật liệu, số ngày thi công. Công trình có diện tích nhỏ sẽ có số tiền xây dựng/ m2 lớn hơn khi doanh nghiệp, công ty xây dựng nhà xưởng của mình với diện tích rộng.

Bên cạnh đó, vị trí xây dựng nhà xưởng cũng sẽ quyết định đến giá thành. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành xây dựng bởi dịch vụ càng khó thì việc thực hiện xây dựng yêu cầu nhiều công hơn.

Mẫu thiết kế nhà xưởng

Mẫu thiết kế đơn giản hay phức tạp quyết định chi phí
Mẫu thiết kế đơn giản hay phức tạp quyết định chi phí

Giá cá cũng sẽ được quyết định qua bản thiết kế của nhà xưởng, phụ thuộc vào quá trình thiết kế đơn giản hay phức tạp mà đơn vị thi công sẽ đề ra các mức giá đa dạng, không giống nhau. Thiết kế càng phức tạp, tỉ mỉ thì chi phí phải chi trả cho nguyên vật liệu để đáp ứng bản thiết kế cũng sẽ tăng lên. Chính vì vậy, khi muốn xây dựng nhà xưởng hiện đại, đầy đủ thiết bị nhất thì bạn cũng phải chịu mức phí xứng với bản thiết kế.

Loại hình nhà xưởng

Những loại hình nhà xưởng đa dạng ảnh hưởng đến chi phí
Những loại hình nhà xưởng đa dạng ảnh hưởng đến chi phí

Loại hình nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng chính của khu xưởng đó. Hiện nay có rất nhiều các loại hình nhà xưởng như thép, bê tông, nhà xưởng sản xuất hay chứa nguyên vật liệu… Mỗi loại hình có một mức chi phí tương ứng với sự đòi hỏi kỹ thuật, nguyên vật liệu của chúng.

Nguyên vật liệu xây dựng nhà xưởng

Nguyên vật liệu của thương hiệu nổi tiếng sẽ có chi phí cao hơn
Nguyên vật liệu của thương hiệu nổi tiếng sẽ có chi phí cao hơn

Nguyên vật liệu cho việc xây dựng nhà xưởng đóng một vai trò lớn đến giá thành. Giá thành càng cao đồng nghĩa với chất lượng vật liệu càng tốt. Ví dụ như cùng là sắt thép nhưng đến từ những thương hiệu khác nhau hoặc nhập khẩu từ nhiều nước trên Thế giới thì giá thành của từng loại cũng chênh lệch.

Để đảm bảo chất lượng cho nhà xưởng, việc chọn nguyên vật liệu tuy đắt hơn nhưng sẽ đảm bảo chất lượng cũng như thời gian sử dụng lâu dài.

Tiến độ thi công nhà xưởng

Tiến độ thi công nhanh hay chậm quyết định giá thành
Tiến độ thi công nhanh hay chậm quyết định giá thành

Nếu như một doanh nghiệp cần hoàn thành nhà xưởng trong một thời gian thi công gấp gáp thì bắt buộc đơn vị xây dựng cần vận chuyển nguyên vật liệu nhanh chóng và cần một số lượng nhân công lớn để đẩy nhanh tiến độ. Và việc gấp rút trong mọi khâu làm việc như này sẽ yêu cầu một số tiền nhiều hơn để thuê người, thuê xe xây dựng nhà xưởng.

Chính vì thế, để đảm bảo mức chi phí được tiết kiệm và không bị phát sinh, các công ty và doanh nghiệp nên thực hiện theo đúng tiến độ công trình đã ký kết trong hợp đồng.

Đơn vị xây dựng 

Đơn vị xây dựng uy tín hay không sẽ quyết định chi phí xây dựng
Đơn vị xây dựng uy tín hay không sẽ quyết định chi phí xây dựng

Bạn cần tìm một đơn vị thi công uy tín cũng như được đánh giá tốt từ những khách hàng khác. VIệc tìm kiếm một địa chỉ thi công chất lượng như vậy sẽ giúp bạn nắm rõ được giá thành thực hiện từng hạng mục. Nếu vì tiết kiệm quá mức chi phí mà lựa chọn một nơi không rõ nguồn gốc thì sẽ không đảm bảo chất lượng nhà xưởng về sau.

Bên cạnh đó, việc hợp tác với đơn vị uy tín đồng nghĩa là nhà xưởng sẽ được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên nhiều kiến thức và làm việc chuyên nghiệp. Dù giá thành chi trả cao nhưng đảm bảo được tiến độ làm việc cũng như không xảy ra sai sót đáng trách nào trong quá trình thực hiện.

Ngược lại, với đội ngũ nhân viên thuê với mức chi phí rẻ, không đảm bảo rằng kết quá cuối cùng của bạn được như mong muốn, thậm chí có thể mất oan tiền.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá xây dựng nhà xưởng. Việc xác định rõ yếu tố ảnh hưởng sẽ giúp bạn có được định hình tốt nhất khi lập kế hoạch xây dựng.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng tại Quyết Thắng Group như thế nào?

xay-dung-nha-xuong
Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa nhà xưởng

Quyết Thắng Group là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, luôn làm việc với tiêu chí đặt chất lượng công trình của khách hàng lên hàng đầu. Được thực hiện bằng những nguyên vật liệu chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Quyết Thắng Group đảm bảo luôn đề ra mức giá phải chăng, mang tính cạnh tranh trên thị trường và luôn tiết kiệm cho chủ đầu tư một khoản chi phí.

Đến với Quyết Thắng Group, bạn luôn được đội ngũ tư vấn gửi đến những thông tin hữu ích, những chia sẻ giúp mình lựa chọn ra một lối xây dựng phù hợp với hình thức kinh doanh cũng như mức chi phí mong muốn cho nhà xưởng.

Bên trên là những thông tin cần biết về đơn giá xây dựng nhà xưởng. Mong rằng qua một số chia sẻ ở bài viết, bạn sẽ biết được đơn giá xây dựng phụ thuộc chủ yếu và những yếu tố nào, và qua đó, sắp xếp một mức chi phí phù hợp cho nhà xưởng của mình. Và để có cơ hội hợp tác với đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhà xưởng, hãy liên hệ trực tiếp tới Quyết Thắng Group ngay hôm nay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

  • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
  • Điện thoại: 0274.656.8888
  • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn