Quyết Thắng Group là công ty xây dựng nhà xưởng và nhà thép tiền chế chuyên nghiệp với các dịch vụ từ thiết kế, sản xuất, đến thi công hoàn thiện các dự án nhà xưởng công nghiệp. Quyết Thắng Group xin chia sẻ bài viết dưới đây và cố gắng mô tả các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng và đơn giá tham khảo cho một số dạng nhà xưởng để các chủ đầu tư có thể tự tính được mức đầu tư cho công trình. Xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai.

Xây dựng nhà xưởng tại đồng nai
Xây dựng nhà xưởng tại đồng nai

Để đáp ứng được nhu cầu to lớn đó, nhiều đơn vị xây dựng đã không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng cao với giá thành thi công thấp nhất có thể. Và Công ty chúng tôi là một đơn vị như vậy, chúng tôi trong những năm qua đã không ngừng nỗ lực để trở thành một đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng hàng đầu tại Đồng Nai. Nếu Quý khách cần tìm một công ty uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0274.656.8888 hoặc 0945.73.4566 . Chúng tôi xin cam kết đáp ứng tất cả nhu cầu của Quý khách với chi phí tiết kiệm nhất!!!

Xây dựng nhà xưởng tại đồng nai

Xây dựng nhà xưởng tại đồng nai
Xây dựng nhà xưởng tại đồng nai

Công ty chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, tâm huyết với khách hàng, hệ thống máy móc phục vụ công tác xây dựng hiện đại, tiên tiến cùng với xưởng gia công các kết cầu thép rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ. Chính vì thế, trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn luôn được các đối tác – khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai.

Xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai giá rẻ

Không chỉ uy tín, chúng tôi còn là công ty tư vấn, thiết kế và thi công giá rẻ. Tất cả các dự án do chúng tôi đảm nhận đều được lên kế  hoạch rõ ràng và trải qua quá trình tính toán chi phí minh bạch. Với cái Tâm trong nghề, chúng tôi luôn tìm ra những phương án xây dựng nhà xưởng giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho khách hàng (chúng tôi luôn luôn có chính sách bảo hành trong thời gian dài cho những công trình).

Quy trình xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai

Thi công nền móng nhà xưởng

Sau khi chủ đầu tư bàn giao mặt bằng thì nhà thầu tiến hành thi công nền móng nhà xưởng. Ở bước này gồm các công việc cần thực hiện như sau:

 • San lấp mặt bằng
 • Định vị các trục nhà xưởng
 • Đào móng nền xưởng
 • Thi công móng xây dựng nền móng
 • Lu lèn đất nền theo yêu cầu bản vẽ thiết kế
 • Lu nền đá cho nền nhà xưởng
 • Thi công nền nhà xưởng

Ở bước này cần lưu ý trước khi đổ bê tông phải chú ý nền móng có đi ống ngầm hay không và các vị trí của bulông móng phải được cố định chắc chắn.

Thi công nền móng nhà xưởng
Thi công nền móng nhà xưởng

Thi công khung thép 

Các bộ phận kết cấu thép cần được gia công tại các xưởng chế tạo sau đó vận chuyển ra công trường để lắp đặt. Trước tiên, nhà thầu cần tiền hành lắp đặt các cột trụ chính. Sau đó tiến hành lắp xà gồ và cáp giằng. Đối với các kết cấu thép có trọng lượng nhỏ thông thường sẽ được tổ hợp lắp đặt trên mặt đất, sau đó sử dụng máy cẩu để tiến hành cẩu lắp đặt.
Lưu ý, trong quá trình lắp đặt phải tiến hành đo đạc kiểm tra đảm bảo kết cấu thép sai lệch trong phạm vi thiết kế cho phép.

Lắp đặt khung thép thi công nhà xưởng
Lắp đặt khung thép thi công nhà xưởng

Thi công vỏ che nhà xưởng

Sau khi tiến hành nghiệm thu phần khung kết cấu xong thì tiến hành lắp vỏ che nhà xưởng. Vỏ che nhà xưởng có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như tôn, gạch… Tùy từng phương pháp thi công của từng công trình có thể tiến hành làm tường hoặc lắp đặt phần mái trước. Sau khi lắp đặt mái xong cần lắp hệ thống ống thoát nước mưa cho mái xưởng.

Thi công vỏ che nhà xưởng
Thi công vỏ che

Lắp đặt hệ thống kỹ thuật

Hệ thống kỹ thuật gồm hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước, hệ thống internet, hệ thống liên lạc… Đối với nhà xưởng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là quan trọng nhất để kịp thời cảnh báo và xử lý khi xảy ra hỏa hoạn để đảm bảo an toàn cho thiết bị xưởng và tính mạng những người làm việc trong xưởng.

Xây dựng nhà xưởng tại đồng nai
Xây dựng nhà xưởng tại đồng nai

Hoàn thiện và bàn giao

Sau khi lắp đặt hệ thống thiết bị kỹ thuật và toàn bộ thiết bị máy móc trong xưởng, văn phòng làm việc… thì vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ. Sau đó 2 bên tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

 • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
 • Điện thoại: 0274.656.8888
 • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay