Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Quyết Thắng (Quyết Thắng Group) là thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Bình Dương. Là đơn vị thi công chính của nhiều nhà xưởng tại  các KCN Bình Dương và luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Xây dựng nhà thép tiền chế tại bình dương – Quyết Thắng Group

Quyết Thắng Group ban đầu chỉ là một công ty nhỏ, với số lượng thành viên và nhân viên còn mỏng, chưa có vị thế trên thị trường thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng. Trải qua quá trình hình thành, chú trọng đầu tư xây dựng, công ty đã trở thành một đơn vị lớn khu vực Bình Dương. Đồng thời công ty chúng tôi cũng là nhà đầu tư, hỗ trợ chính thức cho rất nhiều doanh nghiệp trong khu vực và trên phạm vi toàn quốc.

Xây dựng nhà thép tiền chế tại bình dương
Xây dựng nhà thép tiền chế tại bình dương

Tại sao nên chọn xây dựng nhà thép tiền chế tại Bình dương ?

Thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế tại Bình Dương linh hoạt

Quá trình xây dựng nhà thép tiền chế còn  mang tính linh hoạt rất cao. Điều này góp phần cho người dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn, cụ thể về ưu điểm này như sau:

Trước hết là linh hoạt trong quá trình thi công, xây dựng. Gần như toàn bộ cấu kiện, vật liệu, dựng nên công trình đều được chế tạo, cắt xén theo bản vẽ có từ trước khi được chuyển đến địa điểm xây dựng.

Quá trình lắp đặt sau đó được thực hiện theo thiết kế sẵn đồng thời có thể dễ dàng mở rộng kết cấu khi có nhu cầu. Đặc biệt, với nhà tiền chế, việc tháo rời, di chuyển và lắp mới tái sử dụng công trình là hoàn toàn khả thi. Đây chính là đặc điểm vượt trội nhất so với nhà thông thường.

Thời gian thi công ngắn

Bạn có biết: Chúng ta có thể xây dựng một ngôi nhà tiền chế nhỏ trong 24 giờ đồng hồ? Nhà thép tiền chế là giải pháp rút ngắn thời gian thi công một cách đáng nể trong tất cả các phương pháp thi công hiện nay.

Thời gian thi công thực tế là lắp ghép khung sắt theo mẫu thiết kế và vật liệu đã chuẩn bị từ trước. Thay vì chờ đợi hàng tháng đến cả năm trời, bạn sẽ nhanh chóng có được không gian kiên cố trong thời gian ngắn hơn rất nhiều lần!

Kết cấu gọn nhẹ

Khung thép và các cấu kiện đi kèm của nhà tiền chế không hề chiếm dụng không gian. Nhờ kiến trúc này, không gian trong nhà trở nên thoáng mát, thoải mái và đặc biệt cho diện tích sử dụng luôn ở mức tối ưu.

Xây dựng nhà thép tiền chế tại Bình Dương vững chắc, an toàn

Chất liệu thép vững vàng, chống gỉ, chống nước và ẩm mốc hiệu quả nhờ được mạ kẽm đã đem đến cho công trình nhà thép tiền chế tính ổn định và khả năng tồn tại lâu bền theo thời gian. Khác với suy nghĩ của nhiều người, rất nhiều thiết kế ngày nay có thể tồn tại nhiều năm và tương đối an toàn. Điều này chỉ cần các công trình được xây dựng theo đúng quy định, đúng tiêu chuẩn.

Thân thiện với môi trường

Tất cả vật liệu tạo nên các mẫu nhà thép tiền chế đều được sử triệt để và tái chế tối đa. Vì là nhà lắp ghép và sản xuất khung theo thiết kế có sẵn nên mỗi chi tiết tạo ra đều có vai trò riêng và sử dụng không hề lãng phí. Chính vì thế mà loại nhà này giúp bảo vệ môi trường tối ưu đặc biệt trong thời điểm vật liệu xây dựng đang ngày càng khan hiếm hiện nay. Không chỉ có vậy, nhiều thiết kế nhà còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tập đoàn xây dựng nhà thép tiền chế tại Bình Dương tốt nhất

Tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng từ khi mới thành lập đến nay đều tuân theo một tôn chỉ hoạt động duy nhất: “Trọng chữ Tín và Chất lượng”. Trước hết, chữ Tín là vấn đề trọng tâm cốt lõi nhất mà Quyết Thắng Group muốn hướng đến, bởi bất kỳ hoạt động kinh doanh nào để hoạt động và phát triển được đều phải có uy tín trên thị trường. Chữ Tín được chúng tôi coi trọng và đó là tôn chỉ chính trong mọi hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng, đối tác của chúng tôi. Chính vì thế, mọi công trình đều được xây dựng dựa trên tâm huyết, những vật liệu chất lượng cao, 100% chuẩn với bản thiết kế và hợp đồng.

Tập đoàn Quyết Thắng có sự tín nhiệm cao

Đi kèm chữ Tín phải là một chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công, thiết kế, xây dựng nhà xưởng chất lượng hoàn hảo nhất hiện nay. Chính sự đầu tư về đội ngũ nhân viên, kỹ sư và sự trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá trị nhất thị trường hiện nay.

Thực hiện đúng tôn chỉ hoạt động và sứ mệnh mang đến sự hài lòng, chất lượng nhất dành cho khách hàng, Quyết Thắng Group đã và đang khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày nhằm mang đến sản phẩm công trình hoàn hảo, tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.

QUYẾT THẮNG luôn luôn đặt chất lượng công trình của khách hàng lên hàng đầu, mặc dù vậy nhưng đơn giá xây dựng nhà xưởng của chúng tôi cũng rất cạnh tranh, luôn luôn tiết kiệm cho chủ đầu tư một khoản chi phí khá lớn. QUYẾT THẮNG đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

  • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
  • Điện thoại: 0274.656.8888
  • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay