CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Với một chuỗi hệ thống các nhà máy sản xuất, Gia công kết cấu thép  tổng công suất mỗi năm vào khoảng 1 triệu tấn kết cấu thép và 1 triệu tấn khung kèo thép .Đề cao tôn chỉ kinh doanh “Trọng chữ Tín và Chất lượng” , những năm qua QUYẾT THẮNG không ngừng phấn đấu và phát triển trên tiêu chí đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, giá cả,thời gian giao hàng và cung cách phục vụ tốt nhất.

Cùng với sự phát triển chung của các ngành thiết kế, thi công nhà xưởng công nghiệp, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Quyết Thắng đã và đang khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự cầu tiến học hỏi những điều mới, Quyết Thắng Group sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho một công trình công nghiệp hoàn hảo, chất lượng nhất. Hiện nay, đây là cái tên được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành bởi người tiêu dùng Việt.

Tổng quan về Quyết Thắng Group

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Quyết Thắng (Quyết Thắng Group) là thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Bình Dương. Là đơn vị thi công chính của nhiều nhà xưởng tại  các KCN Bình Dương và luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Quyết Thắng Group ban đầu chỉ là một công ty nhỏ, với số lượng thành viên và nhân viên còn mỏng, chưa có vị thế trên thị trường thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng. Trải qua quá trình hình thành, chú trọng đầu tư xây dựng, công ty đã trở thành một đơn vị lớn khu vực Bình Dương. Đồng thời công ty chúng tôi cũng là nhà đầu tư, hỗ trợ chính thức cho rất nhiều doanh nghiệp trong khu vực và trên phạm vi toàn quốc.

Gia công thép tiền chế là lĩnh vực kinh doanh đầu tiên của Quyết Thắng Group. Đây cũng chính là cơ sở, là phương hướng hoạt động chính của chuỗi hệ sinh thái thuộc Tập đoàn Quyết Thắng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị được đầu tư kỹ càng và luôn luôn cải tiến từng ngày, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chuỗi hệ thống nhà máy thuộc Tập đoàn Quyết Thắng được đầu tư xây dựng hiện đại, với công suất hoạt động mỗi năm cung cấp ra thị trường, chủ yếu là ngành xây dựng hơn 1 triệu tấn kết cấu thép và khoảng 1 triệu tấn khung kèo thép. Ngoài ra, Quyết Thắng Group còn là đơn vị chính thi công các công trình nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng trên địa bàn tỉnh Bình dương, TPHCM và các tỉnh lân cận. Với vị thế thương hiệu trên thị trường, chúng tôi cũng là đơn vị tư vấn, giúp đỡ chỉnh sửa thiết kế nhiều công trình nhà xưởng của các doanh nghiệp, công nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Như vậy, chúng tôi có thể khẳng định rằng Quyết Thắng Group là thương hiệu chất lượng nhất trong lĩnh vực gia công thép tiền chế, thi công xây dựng nhà xưởng hiện nay. Lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, hài lòng về cung cách phục vụ, tự hào về sản phẩm.

xay-dung-nha-xuong
Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa nhà xưởng – Quyết Thắng Group

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty

Tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng từ khi mới thành lập đến nay đều tuân theo một tôn chỉ hoạt động duy nhất: “Trọng chữ Tín và Chất lượng”. Trước hết, chữ Tín là vấn đề trọng tâm cốt lõi nhất mà Quyết Thắng Group muốn hướng đến, bởi bất kỳ hoạt động kinh doanh nào để hoạt động và phát triển được đều phải có uy tín trên thị trường. Chữ Tín được chúng tôi coi trọng và đó là tôn chỉ chính trong mọi hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng, đối tác của chúng tôi. Chính vì thế, mọi công trình đều được xây dựng dựa trên tâm huyết, những vật liệu chất lượng cao, 100% chuẩn với bản thiết kế và hợp đồng.

Đi kèm chữ Tín phải là một chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công, thiết kế, xây dựng nhà xưởng chất lượng hoàn hảo nhất hiện nay. Chính sự đầu tư về đội ngũ nhân viên, kỹ sư và sự trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá trị nhất thị trường hiện nay.

Thực hiện đúng tôn chỉ hoạt động và sứ mệnh mang đến sự hài lòng, chất lượng nhất dành cho khách hàng, Quyết Thắng Group đã và đang khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày nhằm mang đến sản phẩm công trình hoàn hảo, tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.

QUYẾT THẮNG luôn luôn đặt chất lượng công trình của khách hàng lên hàng đầu, mặc dù vậy nhưng đơn giá xây dựng nhà xưởng của chúng tôi cũng rất cạnh tranh, luôn luôn tiết kiệm cho chủ đầu tư một khoản chi phí khá lớn. QUYẾT THẮNG đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên toàn quốc.

xay-dung-nha-thep-tien-che
Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa nhà xưởng – Quyết Thắng Group

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Hotline: 0937.585.103

Email: sales@quyetthanggroup.vn

Website: nhaxuongquyetthang.com