Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tại Bình Dương hiện nay; kéo theo nhu cầu về thi công nhà xưởng tại Bình Dương để phục vụ sản xuất cũng rất lớn. Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm giúp cho chủ đầu tư có được một công trình nhà xưởng chất lượng; rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư là đều vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang có kế hoạch phát triển doanh nghiệp tại Bình Dương và có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại nơi đây thì chắc chắn bạn không thể không tham khảo kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến lĩnh vực thiết kế và thi công nhà xưởng. Bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của mình.

thi công nhà xưởng tại Bình Dương
Thi công nhà xưởng kết cấu thép

Thi công nhà xưởng tại Bình Dương quan trọng như thế nào?

Nhà xưởng được dùng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất hàng hóa với công suất lớn. Do đó; việc thiết kế thi công nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng đến chất lượng công trình hay hiệu suất lao động và hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn của các doanh nghiệp. Nếu bạn lựa chọn được đơn vị thi công nhà xưởng uy tín có tính an toàn, bền vững; xây dựng công trình thân thiện với môi trường; thời gian xây lắp nhanh, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí, và được bảo hành lâu dài.

Để đạt được điều đó việc thi công nhà xưởng tại Bình Dương phải chú ý:

 • Đầu tiên là sơ đồ bố trí mặt bằng nhà xưởng công nghiệp phải phù hợp với sơ đồ sản xuất sản phẩm, công nghệ.
 • Ngoài ra; mặt bằng thiết kế phải cân nhắc đến yếu tố mở rộng của chủ đầu tư hay không, nếu có, chúng ta phải thiết kế để hạn chế sự phá bỏ nếu có mở rộng nhà xưởng trong những giai đoạn sau.
 • Tiếp theo; chủ đầu tư cũng nên tham khảo các loại vật liệu; đặc điểm để thiết kế thi công cho nhà xưởng của mình.
 • Luôn luôn phải có từ 2 phương án trở lên để lựa chọn được phương án xây nhà xưởng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.
 • Lựa chọn mặt bằng phù hợp; đặc biệt cần để tâm đến nền móng. Bởi nền móng của nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công trình và giá thành xây dựng.
  • Nếu nhà xưởng công nghiệp nằm trên vùng đất cứng; có cao độ cao thì khi thi công xây dựng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc, đóng cừ tràm.
  • Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu; đất bùn thì khi xây dựng nhà xưởng công nghiệp phải gia cố móng rất chắc, tốn nhiều chi phí.
Những điều cần chú ý khi thi công nhà xưởng

Các dạng thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Thi công theo công năng sử dụng nhà xưởng

 • Nhà xưởng bao gồm các khối 1,2,3 để đặt máy móc, nguyên vật liệu và sản phẩm
 • Nhà xưởng bao gồm tòa nhà văn phòng ở phía trước hoặc bên cạnh để thuận lợi cho việc sản xuất và tiếp đón khách hàng, kinh doanh

Thi công theo độ cao của nhà xưởng

 • Nhà xưởng có độ cao từ 6m đến 8m bao gồm nóc gió
 • Nhà xưởng có chiều cao từ 8m đến 12m bao gồm nóc gió

Công ty thi công nhà xưởng tại Bình Dương giá rẻ

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng là đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương; tự hào là đơn vị xây dựng nhà xưởng uy tín giá rẻ; chuyên nghiệp và chất lượng; chúng tôi làm việc một cách nghiêm túc; phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và xây dựng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư.

Với nhiều công trình thi công nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương và các khu vực khác Quyết Thắng được đánh giá là một trong những đơn vị xây dựng chuyên nghiệp uy tín tại Bình Dương; chúng tôi lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa, xây dựng thêm nhiều công trình chất lượng; bền vững góp phần cho sự thành công của các doanh nghiệp đối tác

Quy trình thi công nhà xưởng tại Bình Dương của Quyết Thắng

 1. Nhận vật tư và bảo quản trong quá trình thi công nhà xưởng
 2. Thi công nền móng nhà xưởng
 3. Thi công khung thép
 4. Thi công vỏ che nhà xưởng
 5. Lắp đặt hệ thống kỹ thuật
 6. Hoàn Thiện và bàn giao
Công trình bền vững

Ưu điểm của những công trình từ dịch vụ thi công nhà xưởng của Quyết Thắng

Có tính bền vững cao

Những công trình chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo bền vững lâu dài. Sự bền vững giúp cho quá trình vận hành sản xuất diễn ra trôi chảy. Tránh trì trệ do các ảnh hưởng của tự nhiên như: mưa, bão, động đất…

Nhà xưởng giữ được cấu trúc ổn định.

Thời gian lắp đặt nhanh

Tùy vào quy mô nhà xưởng mà thời gian thực hiện thi công nhà xưởng tại Bình Dương của công ty sẽ có sự chênh lệch khác nhau; tuy nhiên Quyết thắng luôn làm việc khẩn trương nghiêm túc; đảm bảo tiến độ như thỏa thuận ban đầu

Tiết kiệm chi phí tối đa

Đối với Quyết Thắng; luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tính toán chi phí tiết kiệm tối đa và hạn chế những yếu tố phát sinh; Ngoài ra; chúng tôi còn có nhiều chế độ ưu đãi cho quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

 • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
 • Điện thoại: 0274.656.8888
 • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay