Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp thường tiến hành đầu tư, xây dựng nhà xưởng để phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty mình, nhất là đối với các doanh nghiệp ở Bình Dương. Việc lựa chọn một nhà xưởng phù hợp còn tùy thuộc vào quy mô, điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp và ngành nghề sản xuất. Do đó việc tìm hiểu về nhà thầu, bảng báo giá thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Dương là điều rất quan trọng giúp các chủ doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị thi công chất lượng với giá cả phù hợp.

Thi công nhà xưởng giá rẻ tại bình dương

Thi công nhà xưởng giá rẻ tại bình dương
Thi công nhà xưởng giá rẻ tại bình dương

Hướng thi công nhà xưởng giá rẻ tại Bình dương

  • Xây nhà xưởng bằng bê tông cốt thép.
  • Xây nhà xưởng bằng khung thép tiền chế.

xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế với các ưu điểm chi phí thấp, thời gian thi công nhanh, độ bền tốt, tính cơ động cao,…vượt trội hơn hẳn so với việc xây dựng bằng bê tông cốt thép. Vì thế, hiện nay xây nhà xưởng bằng khung thép tiền chế là xu hướng xây dựng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Thi công nhà xưởng giá rẻ tại bình dương
Thi công nhà xưởng giá rẻ tại bình dương

Quy trình thi công nhà xưởng tại bình dương bằng khung thép tiền chế

Thi công lắp đặt bulông móng:

Việc tiến hành lắp đặt Bulong móng là công đoạn đầu tiên vô cùng quan trọng của quy trình lắp đặt nhà thép tiền chế. Yêu cầu công đoạn này là: bu lông móng phải được lắp đặt thật chính xác. Nếu bulông móng thực hiện sai hoặc không đúng với thiết kế thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình đến và gây khó khăn cho việc lắp dựng các cấu kiện dầm, cột kết cấu thép.

Trong quá trình xây nhà xưởng, tuỳ theo kích thước của khu nhà xưởng mà bố trí xe cẩu để thi công. Sử dụng xe cẩu cẩn thận, hợp lý để tránh tình trạng làm uống cong thành kèo dẫn đến giảm tuổi thọ công trình.

Thi công lắp dựng cột, kèo, xà gồ:

Việc lắp đặt cột kèo là giai đoạn quan trọng, định hình toàn bộ cho cả khu nhà xưởng sau này. Thông thường nên triển khai lắp đặt từ một đầu hồi nhà rồi tiếp tục vào trong. Sau khi lắp đặt Cột, Kèo đầu tiên xong, phải giằng níu thật chặt đảm bảo không bị xê dịch. Công đoạn thi công này phải làm thật tốt, chuẩn để triển khai công đoạn tiếp theo.

Trong phần thi công lắp đặt cột, kèo của các gian nhà xưởng yêu cầu công việc bắt buộc phải làm trên cao. Chính vì thế cần phải đảm bảo an toàn lao động. Công nhân cần phải được trang bị đồ bảo hộ, dây đai an toàn, dây cứu sinh được lắp đặt trên cao.

Lắp đặt phần tôn mái nhà xưởng:

Việc lắp dựng phần tôn mái được tiến hành sau khi phần lắp dựng khung chính đã hoàn thành xong. Đối với các nhà xưởng có thêm phần lợp bông cách nhiệt nằm dưới tôn mái thì phải đảm bảo các mối nối của bông cách nhiệt thẳng, không bị co kéo, mặt dưới của bông cách nhiệt phẳng đều, không bị nhăn.

Những lưu ý khi thi công nhà xưởng giá rẻ tại Bình Dương

Để có được một công trình nhà xưởng đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng, trong quá trình thi công chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

1. Phần móng

Móng là phần cốt yếu, quan trọng nhất của tất cả các công trình xây dựng và nhà xưởng cũng vậy. Khi thiết kế phần móng, kiến trúc sư cần đặc biệt lưu ý thể hiện các thông số kĩ thuật một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Các vật liệu và chi tiết sử dụng để làm móng phải đủ đáp ứng các quy chuẩn, thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Trong việc chọn vị trí đặt móng, đối với từng tính chất của nền đất mà chúng ta có những cách xử lý khác nhau:

+ Đối với nền đất yếu, đất bùn, cần gia cố thêm móng: sử dụng giải pháp cọc ép, cọc khoan nhồi…

+ Đối với nền đất cứng thì cứ tiến hành xây móng như bình thường, không cần gia cố thêm móng như ép cọc hay đóng cừ tràm.

2. Phần nền

Tùy thuộc vào chức năng sử dụng mà đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng có những cách bố trí thép sàn sao cho hợp lý nhất. Bên cạnh đó, độ dày của lớp bê tông nền cũng cần được quan tâm.

Tùy thuộc vào ngành nghề, tính chất sản xuất của doanh nghiệp sẽ sử dụng máy móc có tải trọng lớn hay nhỏ mà độ dày bê tông nền sẽ khác nhau. Độ dài sẽ dao động từ 10,20,30 hay 50 cm. Sau khi phần bê tông nhà xưởng được thi công xong, xoa nền và sơn lớp epoxy lên mặt sàn để chống bám bụi và dễ dàng lau chùi, dọn vệ sinh.

3. Phần kết cấu

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng, chủ đầu tư nên trao đổi thường xuyên với đơn vị thi công, giám sát số lượng vật tư để tránh trường hợp thiết hoặc thừa gây lãng phí hay ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Chọn đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công nhà xưởng giá rẻ tại bình dương

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

  • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
  • Điện thoại: 0274.656.8888
  • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn

Tại sao bạn nên chọn Quyết Thắng.

Giá cả cạnh tranh:

Có thể nói Nhà xưởng Quyết Thắng  thi công xây dựng nhà xưởng với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều những bản vẽ thiết kế cho nhiều công trình, đối tác xây dựng lớn và đặc biệt chúng tôi tự gia công cấu kiện thép với 3 nhà máy lớn tại TP.HCM, Bình Dương và Long An. nên giá thành xây dựng bao giờ cũng rẻ hơn so với những đơn vị xây dựng khác.

Tư vấn thiết kế miễn phí:

chúng tôi sẽ giúp khách hàng đọc hiểu bản vẽ thiết kế nhà xưởng. Là một chủ đầu tư, bạn cần phải hiểu về nhà xưởng của mình hơn bao giờ hết, bạn phải là người đầu tiên biết về quy mô công trình để từ đó có thể lên những phương án thiết kế phù hợp với ngành hàng sản xuất của doanh nghiệp.

Thi công nhanh chóng:

Tất cả mọi công đoạn từ thiết kế, gia công cấu kiện đến thi công lắp dựng đều được chúng tôi liên tục cải tiến quy trình làm việc để luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Liên tục như vậy hơn 10 năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng với thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ đi kèm:

ngoài việc thiết kế & thi công xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác cho doanh nghiệp như : Vệ sinh nhà xưởng. Cho thuê nhà xưởng, sửa chữa, cải tạo, cơi nới, mở rộng nhà xưởng. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng, gia công lắp dựng khung kèo…

Hỗ trợ trọn đời:

khi bạn tiến hành thiết kế & thi công nhà xưởng với Nhà xưởng Quyết Thắng . Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ những vấn đề gặp phải liên quan đến nhà xưởng trong thời gian hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Nhà xưởng Quyết Thắng tự hào là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp – dân dụng và công nghiệp. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những công trình nhà xưởng, kho, văn phòng với giá thành tốt nhất và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay