VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng là nơi rất nhiều công nhân làm việc hàng ngày để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy mà khu vực nhà xưởng rất cần được vệ sinh để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người cũng như nâng cao hiệu suất làm việc.  Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu tất tần tật về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng tại Bình Dương. Đây là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, giá thành ưu đãi cùng sự chuyên nghiệp trong thực hiện hiện nay trên thị trường.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ nhà xưởng?

Vệ sinh nhà xưởng là việc làm rất cần thiết đối với các nhà xưởng hiện nay
Vệ sinh nhà xưởng là việc làm rất cần thiết đối với các nhà xưởng hiện nay

Vệ sinh nhà xưởng là việc làm rất cần thiết đối với các công ty đặc biệt công ty sản xuất hiện nay. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao chúng ta cần sử dụng đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:

 • Giúp bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy: Nhà xưởng hoạt động lâu ngày sẽ bị bám mạng nhện, bụi bẩn lên trần và vách nhà, hệ thống dây điện, hệ thống đường ống,… Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến công tác phòng cháy chữa cháy như: tạo điều kiện cho ngọn lửa lan rộng, hư hại máy móc, nguyên vật liệu,…. Vậy nên vệ sinh khu vực nhà xưởng sẽ góp phần bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy hiệu quả cho các công ty.
 • Giúp bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng sản xuất ra rất nhiều hàng hóa mỗi ngày, việc vệ sinh khu vực nhà xưởng sẽ giúp cho hàng hóa được sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, không bám bụi bẩn. Điều này hiện nay đều được các nhà xưởng đặc biệt chú trọng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm thiểu tối đa tình trạng hàng hỏng vì tồn kho lâu ngày.
 • Tạo được thiện cảm với đối tác, khách hàng: Sẽ có rất nhiều công ty, doanh nghiệp là đối tác của bạn. Thông thường họ sẽ đến tham quan khu vực nhà xưởng của bạn nếu có ý định hợp tác. Nếu như nhà xưởng không sạch sẽ, bám đầy bụi bẩn thì chắc chắn rằng việc ký kết hợp đồng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bởi khi môi trường không đảm bảo đồng nghĩa sản phẩm cũng ít nhiều bị tác động tiêu cực.
 • Thể hiện được bộ mặt của công ty: Việc vệ sinh khu vực nhà xưởng sẽ giúp cho bộ mặt công ty được “sáng sủa” hơn, góp phần tạo nên sự thành công cho công ty.

Trên đây là những lý do khiến bạn nên sử dụng đến các dịch vệ sinh nhà xưởng theo định kỳ. Đây được xem là việc làm cần thiết cho các công ty sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, tạo môi trường làm việc tốt và bảo quản tối ưu cho sản phẩm. Việc vệ sinh nhà xưởng là cần thiết vậy bạn đã chọn được một đơn vị nhận vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng chưa?

Quyết Thắng – Đơn vị nhận vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất hiện nay

Quyết Thắng – Đơn vị nhận vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất hiện nay
Quyết Thắng – Đơn vị nhận vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường đặc biệt là tại Bình Dương, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng phát triển đa dạng, cho bạn sự lựa chọn phong phú. Tuy nhiên, Quyết Thắng vẫn luôn là cái tên rất đáng để tham khảo và lựa chọn. Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng nhất hiện nay mà bạn nên quan tâm vì những lý do dưới đây:

 • Quyết Thắng có phương pháp thực hiện hiện đại không làm ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất của công ty bạn.
 • Quyết Thắng trang bị đầy đủ các loại máy móc như xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng,.. để đáp ứng được mọi yêu cầu của công ty khách hàng.
 • Quyết Thắng được bảo được thời gian, tiến độ công việc.
 • Quyết Thắng đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và an toàn cho những khu vực tại nhà xưởng như: hệ thống đường ống trên cao, máy móc trong nhà xưởng, dọn sạch mạng nhện trên trần nhà, các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, tường nhà xưởng, khu vực vành đai bao quanh nhà xưởng, sàn nhà xưởng, các khu vực vệ sinh của phân xưởng, cửa kính,…

Ngoài ra, Quyết Thắng còn nhận vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong nữa, bạn hãy lưu ý đến dịch vụ này nhé.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng của Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Quyết Thắng rất khoa học
Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Quyết Thắng rất khoa học

Quyết Thắng luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với quy trình vệ sinh nhà xưởng theo đúng chuẩn của các chuyên gia. Bạn hãy tham khảo ngay quy trình sau đây nhé:

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Đây là khu vực thường xuyên bị đóng mạng nhện, bụi bẩn. Khu vực này thường có các xà ngang, cáp điện, bóng đèn,… Quyết Thắng sẽ có những biện pháp hiệu quả nhất để quét mạng nhện, làm sạch bụi bẩn tại khu vực này.

Bước 2: Vệ sinh khu vực xung quanh nhà xưởng

Quyết Thắng sẽ vệ sinh sạch sẽ các bụi bẩn, mạng nhện bám trên nhà xưởng với những thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất; vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng, vệ sinh bụi bẩn tường nhà xưởng và sau đó sẽ lau sạch lại một lần nữa.

Bước 3: Lau sạch thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất 

Các thiết bị máy móc sẽ được lau sạch bằng khăn và hóa chất chuyên dụng. Bên cạnh đó, nếu có phát hiện được những dấu hiệu hư hỏng của máy móc thiết bị thì Quyết Thắng sẽ thông báo ngay cho kỹ thuật viên để sửa chữa.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Khu vực sàn nhà xưởng sẽ được thực hiện vệ sinh tỉ mỉ và đúng kỹ thuật vì đây là khu vực thường xuyên bị bẩn bởi hóa chất, dầu mỡ,…

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ các khu vực

Quyết Thắng sẽ kiểm tra lại một lượt nhà xưởng sau khi thực hiện vệ sinh để đảm bảo nhà xưởng thật sự sạch sẽ sau khi bàn giao.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quyết Thắng
Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quyết Thắng

Hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

 • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
 • Điện thoại: 0274.656.8888
 • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn