ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Đơn giá sửa chữa nhà xưởng là mối quan tâm lớn của những người có nhà xưởng bị hư hỏng cần được phục hồi. Mức giá này được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về lý do, hạng mục sửa chữa cũng như những yếu tố quyết định giá là gì. Từ đó, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá cả sửa chữa nhà xưởng sẽ như thế nào để có được sự so sánh và chọn lựa tốt nhất cho công trình của mình.

Vì sao cần sửa chữa nhà xưởng?

Sửa chữa nhà xưởng là việc thường thấy đặc biệt với những công trình đã được xây dựng trên 5 năm. Thực tế, có nhiều lý do và hạng mục cần thực hiện trong việc sửa chữa nhà xưởng. Đây cũng chính là yếu tố quyết định lên đơn giá sửa chữa nhà xưởng mà bạn đang quan tâm. Lý do và hạng mục sửa chữa được kể đến như sau:

Để nhà xưởng vận hành tốt thì cần phải bảo trì sửa chữa thường xuyên
Để nhà xưởng vận hành tốt thì cần phải bảo trì sửa chữa thường xuyên

Lý do cần sửa chữa

Nhà xưởng thường là nơi để doanh nghiệp sản xuất, cung ứng hàng hóa ra thị trường. Nó là tài sản thuộc doanh nghiệp và cần được bảo quản tốt nhất. Giống như những thứ khác, sau một thời gian sử dụng, nhà xưởng cũng sẽ xuống cấp và hư hại do tác động của môi trường. Điều này đòi hỏi chúng ta phải khắc phục và sửa chữa kịp thời để có được hiệu quả sử dụng tối ưu và đảm bảo an toàn tốt nhất.

Việc thường xuyên bảo trì và sửa chữa nhà xưởng sẽ giúp tuổi thọ của nó tăng lên, đỡ tốn chi phí và thời gian xây dựng nhà xưởng mới. Hơn nữa, nhà xưởng với trạng thái tốt là điều kiện để các hoạt động sản xuất được ổn định và tối ưu công suất.

Hạng mục sửa chữa

Thường thì nhà xưởng được sửa chữa ở các bộ phận cơ bản như sau:

  • Điện, nước
  • Tường rào
  • Chống thấm, dột
  • Nâng cấp phòng làm việc, nhà vệ sinh
  • Sửa chữa mái lợp, nền, trần, sơn tường,…

Các hạng mục sửa chữa này ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá sửa chữa nhà xưởng.

Làm trần nhà xưởng là một hạng mục sửa chữa thường xuyên
Làm trần nhà xưởng là một hạng mục sửa chữa thường xuyên

6 yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá sửa chữa nhà xưởng

Hiện nay mức giá sửa chữa nhà xưởng rất đa dạng, chúng có sự chênh lệch không nhỏ khiến khách hàng băn khoăn khi quyết định. Khảo sát thực tế cho thấy, đơn giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ quy mô, hạng mục sửa chữa tới đơn vị thi công. Một số yếu tố được xem là ảnh hưởng lớn nhất tới giá thành sửa chữa nhà xưởng được kể đến như sau:

Quy mô nhà xưởng

Đây là yếu tố hàng đầu quyết định giá. Một nhà xưởng 200m2 sẽ có mức giá khác một nhà xưởng 1.000m2, đó là điều hiển nhiên. Vì thế, nếu bạn có một nhà xưởng khá rộng thì hãy chuẩn bị tâm lý cho một khoản tiền sửa chữa kha khá.

Quy mô nhà xưởng ảnh hưởng lớn đến chi phí
Quy mô nhà xưởng ảnh hưởng lớn đến chi phí

Vị trí địa lý

Cái thứ hai gây ảnh hưởng giá là vị trí của nhà xưởng. Vị trí thuận lợi, gần nơi cung cấp nguyên vật liệu, dễ vận chuyển bốc vác thì giá sẽ mềm hơn ở những nơi xa, hẻm, dốc, xe tải khó khăn khi qua lại. Như vậy, bạn cần xác định vị trí nhà xưởng mình ở đâu và chọn đơn vị sửa chữa ở gần cũng là một lợi thế.

Mức độ hư hại

Đây là vấn đề thực tế nhất ảnh hưởng đến giá. Người ta tính giá sửa chữa phụ thuộc vào những hạng mục cần sửa. Nếu nhà xưởng của bạn hư hỏng nhẹ và ít hạng mục sửa thì tất nhiên giá tiền sẽ không cao.

Ngược lại, nhà xưởng quá đổ nát hoặc cần sửa nhiều thứ thì bạn nên chuẩn bị một khoản tài chính khá lớn trước khi tiến hành sửa chữa.

Nguyên vật liệu sử dụng

Khi tiến hành sửa chữa nhà xưởng, người ta cần mua nguyên vật liệu như sơn, chống thấm, mái lợp,… Mỗi vật liệu lại có nhiều loại và giá khác nhau. Nếu bạn chọn dùng những đồ tốt thì hiển nhiên tổng chi phí sửa chữa của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Khi quyết định sửa chữa, bạn cần cân nhắc về việc sử dụng nguyên vật liệu nào để tối thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo công trình được hoàn thiện đúng chất lượng và có thể sử dụng lâu dài.

v
Giá cả nguyên vật liệu ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa

Thời gian bảo hành

Phụ thuộc vào thời gian bảo hành mà nhà thầu cộng thêm những khoản tiền khác nhau. Nếu bạn muốn được nhà thầu chăm sóc tốt nhất là lâu dài nhất thì ắt hẳn gói chi phí nhà thầu đưa ra đã có cộng thêm khoản bảo hành sau này.

Trong nhiều trường hợp, bạn chọn giá rẻ lại gặp phải đơn vị thi công ẩu, làm xong rồi thì quất ngựa truy phong để mặc bạn với kết quả nửa vời. Vì thế, đừng nên ham rẻ để chuốc lấy phiền phức không đáng có.

Nhà thầu thi công

Vậy nên, yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến đơn giá tất nhiên là nhà thầu thi công. Mỗi nhà thầu sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy không chênh lệch nhau nhiều nhưng để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp thì bạn cũng cần phải so sánh, kiểm tra kỹ càng trước khi chọn.

Tất nhiên là không thể chọn nhà thầu báo giá quá rẻ mà bỏ mặc những điều kiện khác, bạn cần sáng suốt trong lựa chọn và xét đến tất tần tật những yếu tố cần thiết.

Ở đâu có đơn giá sửa chữa nhà xưởng tốt nhất?

Nói như vậy không có nghĩa là nhà thầu tốt thì giá đắt. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị làm việc đáng tin cậy, tận tâm và giá cả rất phù hợp. Nhà xưởng Quyết Thắng là một đơn vị như thế. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn ai sửa chữa nhà xưởng thì nên chọn Quyết Thắng.

Truy cập website nhaxuongquyetthang.com để biết thêm nhiều thông tin hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số hotline 0945 73 4566 để được tư vấn trực tiếp và báo giá cụ thể trước khi ký hợp đồng sửa chữa.

Nói chung, đơn giá sửa chữa nhà xưởng của mỗi đơn vị mỗi khác. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đã kể trên. Việc bạn cần làm là liên hệ đơn vị tin cậy, xem xét báo giá, kiểm tra nhiều nguồn trước khi quyết định sửa chữa nhà xưởng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

  • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
  • Điện thoại: 0274.656.8888
  • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn