CHỐNG THẤM NHÀ XƯỞNG

Không ít các doanh nghiệp than phiền về tình trạng nhà xưởng bị thấm dột nước, dẫn đến tình trạng máy móc hư hỏng, trang thiết bị hoen rỉ. Đặc biệt, tình trạng này đã gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc và sức khỏe của công nhân. Vì thế, Công Ty Xây Dựng Quyết Thắng đã đặc biệt cung cấp dịch vụ chống thấm nhà xưởng, nhằm giúp các doanh nghiệp khắc phục nhanh chóng những thiệt hại này.

Chống thấm cho nhà xưởng là lựa chọn cần thiết đối với mọi doanh nghiệp
Chống thấm cho nhà xưởng là lựa chọn cần thiết đối với mọi doanh nghiệp

Lý do nên chọn dịch vụ chống thấm nhà xưởng

Qua quá trình khảo sát thực tế từ các doanh nghiệp, đến 60% cơ sở vật chất, máy móc bị hư hỏng là do bị thấm dột. Đồng thời, tiến độ công việc của doanh nghiệp cũng bị đình trệ do không đảm bảo môi trường làm việc cho công nhân và phải dừng để khắc phục hư hỏng của máy móc. Sẽ có khá nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ chống thấm ngay cho nhà xưởng của mình. Cụ thể được kể đến như sau:

Bảo vệ máy móc thiết bị trong nhà xưởng

Với các nhà xưởng dệt may, giày dép,… hầu hết các máy móc và trang thiết bị sẽ rất nhiều. Vì thế, khi chẳng may nhà xưởng gặp phải tình trạng thấm dột nghiêm trọng, chắc chắn cơ sở vật chất bên trong cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Có thể ban đầu bạn chưa thấy mức độ nghiêm trọng của nó. Tuy nhiên, nếu kéo dài, những máy móc sẽ dễ dàng bị hoen rỉ, hư hỏng, nguồn điện chập cháy. Điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc và uy tín của nhà xưởng với khách hàng. Đôi khi sản phẩm chứa bên trong nhà xưởng cũng bị tác động không kém gây hỏng hóc. Từ đó kéo theo khá nhiều chi phí như tu sửa, làm lại sản phẩm khiến công ty lao đao.

 Chống thấm cho nhà xưởng sẽ mang lại môi trường làm việc an toàn và hiệu quả
Chống thấm cho nhà xưởng sẽ mang lại môi trường làm việc an toàn và hiệu quả

Giảm tình trạng bong tróc, ẩm mốc

Khi tình trạng thấm dột kéo dài, chắc chắn nhà xưởng sẽ khó tránh khỏi bị bong tróc các lớp sơn. Đồng thời, sẽ kéo theo ẩm mốc nhiều khu vực bên trong. Đây chính là nguyên nhân khiến cho môi trường làm việc thiếu thẩm mỹ, có mùi khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Với những doanh nghiệp lớn, cần phải nhanh chóng khắc phục tình trạng này để có môi trường làm việc tốt nhất giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho công nhân.

Đảm bảo không gian làm việc tốt cho công nhân

Với một môi trường ẩm mốc, hay thấm dột, chắc chắn nhân công sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Bởi tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của công nhân. Chưa kể đến việc nước thấm dột nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến nguồn điện, gây chập cháy, nguy hại đến tính mạng con người.

Đây chính là cách tạo môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân
Đây chính là cách tạo môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân

Công Ty Xây Dựng Quyết Thắng – Địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm nhà xưởng tốt nhất

Với một doanh nghiệp có kế hoạch phát triển tốt, chú trọng đến quá trình vận hành nhà xưởng, chắc chắn sẽ quan tâm đến việc chống thấm. Điều này mang lại không gian làm việc an toàn, thẩm mỹ cao nhất cho công nhân của mình. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị chống thấm nào cũng đem lại cho khách hàng chất lượng tốt, mức giá hợp lý và dịch vụ bảo hành trọn vẹn. Vì thế, khi có nhu cầu chống thấm nhà xưởng, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và chọn ngay đơn vị uy tín nhất.

Công Ty Xây Dựng Quyết Thắng là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tốt nhất
Công Ty Xây Dựng Quyết Thắng là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị lớn nhỏ khác nhau có thể cung cấp dịch vụ chống thấm, tuy nhiên Quyết Thắng vẫn luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Công Ty Xây Dựng Quyết Thắng được biết đến là một trong những địa chỉ đứng top đầu trong việc cung cấp dịch vụ chống thấm nhà xưởng. Công ty được đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như sự chuyên nghiệp, nhanh chóng trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Chống thấm nhà xưởng nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm, Quyết Thắng sẽ nhanh chóng tìm ra các nguyên nhân gây nên tình trạng thấm dột, chọn giải pháp chống thấm hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, mức giá thành dành cho các dịch vụ chống thấm, lắp đặt tại đơn vị này cũng đảm bảo hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hiện tại, Quyết Thắng đang sở hữu một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chuyên lắp đặt và thi công các loại nhà xưởng với quy mô lớn – nhỏ. Đối với dịch vụ chống thấm, Quyết Thắng cũng đặc biệt đầu tư với dịch vụ tốt nhất, đem đến cách khắc phục an toàn. Đồng thời cũng có chính sách bảo hành dài hạn sau khi thực hiện chống thấm cho các doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện chống thấm nhà xưởng tại Công Ty Xây Dựng Quyết Thắng

Công Ty Xây Dựng Quyết thắng luôn đề cao sự chuyên nghiệp, khoa học và tiến độ nhanh chóng trong quy trình thi công chống thấm. Mọi công trình đều được thi công theo đúng tiến độ, đầu tư lực lượng công nhân chuyên nghiệp nhất, trang thiết bị hiện đại nhất. Cụ thể quy trình làm việc tại Quyết Thắng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về tình trạng thấm dột của nhà xưởng.

Bước 2: Trực tiếp đến khảo sát nhà xưởng, tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột.

Bước 3: Báo giá công khai và chi tiết, nhằm giúp khách hàng chủ động về chi phí hơn.

Bước 4: Tiến hành thi công, khắc phục tình trạng thấm dột nhanh chóng, đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ đã thỏa thuận.

Bước 5: Nghiệm thu công trình, bảo hành định kỳ theo đúng hợp đồng trước đó. 

Công Ty Xây Dựng Quyết Thắng luôn có quy trình làm việc khoa học và hiệu quả

Không chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm nhà xưởng, Công Ty Xây Dựng Quyết Thắng còn được đánh giá cao trong việc lắp đặt các loại nhà xưởng lớn nhỏ. Hầu hết các doanh nghiệp đồng hành cùng Quyết Thắng đều cảm thấy hài lòng từ dịch vụ, tiến độ cho đến giá thành. Đây chính là những ưu điểm khiến Công Ty Xây Dựng Quyết Thắng có được vị thế vững chắc như ngày hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Hotline: 0274 656 8888

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: https://nhaxuongquyetthang.com/