CHỐNG DỘT NHÀ XƯỞNG

Đối với các nhà xưởng, xí nghiệp, việc chống dột luôn là vấn đề đau đầu, nhất là trong điều kiện thời tiết mưa nhiều ở nước ta. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra hiện tượng dột nước và tìm giải pháp khắc phục triệt để là ưu tiên hàng đầu được đặt ra. Vì thế, việc tìm đến một dịch vụ chống dột chất lượng là vô cùng quan trọng. Và Quyết Thắng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Quyết Thắng – Quyết mang đến giải pháp chống dột nhà xưởng thắng lợi, chất lượng và uy tín!

Quyết Thắng – nhận chống dột nhà xưởng với mọi nguyên nhân

Giải quyết mọi nguyên nhân thấm, dột nhà xưởng hiệu quả, nhanh chóng!
Giải quyết mọi nguyên nhân thấm, dột nhà xưởng hiệu quả, nhanh chóng!

Vào mùa mưa, những vấn đề về kho, nhà xưởng sẽ dần xuất hiện khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Đối với những nhà xưởng dù mới đưa vào sử dụng hay các nhà xưởng đã sử dụng đều có thể gặp các vấn đề về dột, ẩm.  Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng thấm, dột nhà xưởng. Một vài nguyên nhân cơ bản và phổ biến nhất hiện nay được điểm qua như sau:

Nguyên nhân gây dột mái xưởng:

 • Nguyên nhân có thể đến từ việc thi công các mái tôn nhà xưởng kém chất lượng. Các mí nối chưa được chặt chẽ, rời rạc để lại các khoảng trống mà khi mưa lớn, nước tồn đọng gây ra hiện tượng thấm, dột. 
 • Hoặc thấm, dột ở các lỗ đinh vít trên tôn cũng là nguyên nhân. Khi việc thi công không đảm bảo chất lượng, để lại các vị trí đinh sẽ là cơ hội để nước thấm và dột gây tổn hại hàng hóa, máy móc trong kho, xưởng.
 • Việc tôn cũ và các công trình đã sử dụng thời gian dài, mái ngói, mái tôn xuống cấp, hỏng hay đinh rỉ sét tạo lỗ hổng,…là những nguyên nhân sẽ gặp phải ở các nhà xưởng đã cũ, qua sử dụng nhiều năm.
Mái tôn cũ, xuống cấp hay các lỗ đinh rỉ sét là nguyên nhân chính gây dột nhà xưởng
Mái tôn cũ, xuống cấp hay các lỗ đinh rỉ sét là nguyên nhân chính gây dột nhà xưởng

Tất cả các nguyên nhân đều cần nhận biết và xử lý đúng quy trình để giải quyết được tình trạng thấm, dột tốt nhất. Quyết Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chống dột nhà xưởng luôn tự tin nhận biết và xử lý mọi nguyên nhân một cách hiệu quả, chính xác và tiết kiệm nhất với mọi loại nhà xưởng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chống dột nhà xưởng của Quyết Thắng?

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nhà xưởng và các dịch vụ chống thấm, chống dột hiệu quả, chất lượng. Đã thi công rất nhiều trình chống dột được sự đánh giá cao và sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ chống dột nhà xưởng của Quyết Thắng có ưu điểm gì ?

 • Luôn tiếp nhận, tư vấn nhiệt tình mọi lúc và đến nơi khảo sát nhanh nhất để xử lý yêu cầu, giải quyết nhanh chóng sự cố cho khách hàng. Điều này nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng của việc thấm dột nhà xưởng tới quá trình sản xuất, bảo quản sản phẩm của doanh nghiệp đặc biệt vào mùa mưa.
 • Đội ngũ thợ thi công lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chống dột nhà xưởng. Từ đó, có thể dễ dàng nhận biết chính xác nguyên nhân gây thấm, dột của nhà xưởng nhằm đưa ra các phương án xử lý hiệu quả, triệt để và tiết kiệm nhất đến khách hàng.
 • Với đội ngũ đông đảo và máy móc, dụng cụ hiện đại với quá trình thi công được nhanh chóng, hiệu quả. Từ đó, giúp khách hàng có thể chủ động trong việc sử dụng được nhà xưởng cho việc sản xuất hay chứa hàng hóa của mình.

Chất lượng và giá thành của dịch vụ chống dột nhà xưởng Quyết Thắng

Thi công chống dột hiệu quả với quy trình hiện đại, thợ giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại!
Thi công chống dột hiệu quả với quy trình hiện đại, thợ giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại!
 • Luôn đưa ra nhiều phương án xử lý đúng trọng tâm và nguyên nhân hư hỏng. Đặc biệt, đơn vị báo giá chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.
 • Giá cả dịch vụ luôn đảm bảo cạnh tranh và tốt nhất thị trường, công ty thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá trực tiếp cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.\
 • Chất lượng công trình luôn được đảm bảo sử dụng dài lâu, chất lượng sau khi thi công chống dột. Luôn có chế độ bảo hành để khách hàng có thể an tâm, khắc phục mọi phát sinh (nếu có) hoàn toàn miễn phí.

Quy trình xử lý chống dột nhà xưởng

 • Bước 1: Tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng mọi lúc với đội ngũ nhân viên luôn túc trực. Ghi nhận và liên hệ với khách hàng nhanh nhất có thể để tiến hành khảo sát thực tế.
 • Bước 2: Kiểm tra và đánh giá, tìm nguyên nhân gây thấm dột nhà xưởng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phương pháp kiểm tra, đánh giá hiện đại giúp tìm ra các nguyên nhân một cách chính xác và nhanh chóng nhất.
Luôn tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất!
Luôn tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất!
 • Bước 3: Từ các nguyên nhân được xác định đưa ra các phương án thi công, xử lý chống thấm, dột phù hợp. Báo giá và tư vấn, giải thích ưu nhược điểm của từng phương án để khách hàng có thể lựa chọn những biện pháp thi công hiệu quả tối ưu và tiết kiệm nhất, phù hợp với kinh phí và kế hoạch sử dụng.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng quyết định lựa chọn phương án và thống nhất về chi phí, chúng tôi sẽ tiến hành thi công với đội ngũ tốt nhất, nhanh nhất để xử lý tình hình và đưa nhà xưởng sớm trở lại hoạt động ở trạng thái tốt nhất.
 • Bước 5: Bàn giao dự án đã thực hiện, khách hàng có thể tiến hành nghiệm thu kết quả thực hiện và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận ban đầu.

Công ty chống dột nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần dịch vụ uy tín để thi công chống dột nhà xưởng của mình để đảm bảo an toàn cho việc sản xuất và thi công vào các mùa mưa bão?

Hãy gọi ngay đến Quyết Thắng qua số hotline: 0274 656 8888 để được tư vấn và giải quyết tình trạng thấm, dột nhà xưởng, kho bãi của doanh nghiệp uy tín, chất lượng và tiết kiệm nhất. Quyết Thắng – giải quyết mọi nguyên nhân thấm, dột nhà xưởng tốt nhất dành cho bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

 • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
 • Điện thoại: 0274.656.8888
 • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn