Như chúng ta đã biết; hầu hết việc thi công; xây dựng công trình từ xưa tới nay đều sử dụng xi măng; cốt thép là chủ yếu; giúp cho mỗi căn nhà của chúng ta được bền vững và mang đến sự chắc chắn cho mỗi căn nhà trước mọi giông bão; mưa gió; … Tuy nhiên; với sự phát triển của khoa học công nghệ phát triển loại hình nhà xưởng mới. Bằng việc sử dụng khung thép đã tạo nên những nhà tiền chế với nhiều thiết kế ấn tượng; đảm bảo được độ an toàn; vững chắc cho mọi căn nhà và mang đến nhiều tính năng đặc biệt.

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về loại hình nhà này; chúng tôi xin cung cấp những thông tin về nhà tiền chế hay còn gọi là nhà thép tiền chế ngay sau đây:

Nhà thép tiền chế

Nhà tiền chế hay nhà thép tiền chế được biết đến là loại công trình xây dựng được thiết kế theo bản vẽ kiến trúc sau đó được gia công các bộ phận cần lắp đặt tại nhà máy; sau đó mang đi lắp đặt ngay tại công trình xây dựng. Nhà thép tiền chế là mô hình được ứng dụng với các nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà để xe, nhà ở dân dụng,…

Với vật liệu sử dụng chính đó là khung thép; dầm; xà gồ và mái. Cấu kiện dầm; cột được sản xuất theo bản thiết kế với các thông số chính xác tại nhà máy;  rồi được lắp ghép với nhau bằng liên kết bu lông tạo nên một công trình xây dựng hoàn chỉnh nhất.

nhà tiền chế
Công trình với vật liệu thép là chính

Một và thông số kỹ thuật cơ bản của nhà tiền chế

Chiều cao: Chiều cao nhà tiền chế được tính bằng khoảng cách từ chân nhà lên tới điểm giao giữa mái tôn và tường.

Chiều rộng: với chiều rộng sẽ được tính bằng độ dài mép tường bên này tới độ dài mép tường bên phía kia.

Thông số chiều dài: chiều dài được tính từ khoảng cách giữa 2 mép tường đối diện với nhau.

Do đó với 3 thông số cơ bản dài rộng cao sẽ phần nào giúp bạn hình dung được ngôi nhà tiền chế. Với những thông số này nó tùy vào ý muốn của chủ nhà. Miễn là chúng có độ tương xứng với nhau.

Độ dốc của mái: Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng của ngôi nhà. Bởi vì mái nhà là nơi đón trực tiếp áp lực của mưa. Do đó cần phải lựa chọn tỷ lệ hợp lý đảm bảo nước mưa không đọng ở trên mái. Thông thường con số này sẽ thích hợp được lựa chọn là 15%.

Bước cột: Là khoảng cách giữa hai cột thép với nhau. Dựa vào diện tích và mục đích sử dụng nhà mà chủ nhà lựa chọn bước cột mau hay thưa.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Từ những đặc điểm trong cấu tạo và lắp đặt; nhà tiền chế đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm cũng như điều kiện mà phương pháp xây dựng khung cốt thép không thể có được. Và dưới đây chính là những ưu điểm của nhà thép tiền chế:

Khả năng chịu lực cao:

Mặc dù sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu khung thép nhưng tính chịu lực là hoàn toàn tuyệt đối bởi chúng đều được tính toán rất kỹ lưỡng trước khi lắp đặt; chưa kể khung thép nhẹ;tiết kiệm được vật liệu một cách đáng kể.

Phù hợp với công trình quy mô thiết kế lớn:

Chiều cao tối đa khi lắp đặt nhà tiền chế tới  30m (tính đến mép dưới mái) cùng chiều rộng tới 60m nên cực kì thích hợp cho công trình lớn; tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc sử dụng khung bê tông cốt thép.

ưu điểm của nhà tiền chế
Nhà thép tiền chế có nhiều ưu điểm vượt trội

Khả năng vượt nhịp lớn:

Một nhà thép  tiền chế thông thường có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp  và đây là điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được.

Thời gian thi công nhanh: 

Do chỉ cần chế tạo và đem lắp ghép theo bản vẽ kỹ thuật đã định sẵn nên tiến độ thi công nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình; giảm chi phí;tiết kiệm khá nhiều thời gian cho chủ đầu tư.

Tiết kiệm tối đa chi phí:

Mặc dù giá thành khung nhà thép tiền chế không quá rẻ nhưng vì thời gian thi công nhanh; được rút ngắn lại nên giảm thiểu thời gian thi công trên công trường và góp phần hạn chế các quá trình chỉ đạo thi công mệt nhọc trên công trường; giảm thiểu thời gian hoàn thành công trình và mang tính chuyên môn hoá cao; tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho dự án. Mặt khác chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.

Nhà tiền chế giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nhà thép tiền chế với nhiều mức giá khác nhau; nếu bạn muốn xây dựng nhà tiền chế giá rẻ  đi đôi với chất lượng tuyệt hảo thì thực sự không phải điều đơn giản. Tuy nhiên Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng lại có thể đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng công nghiệp. Quyết Thắng luôn đáp ứng được tốt các yêu cầu mà khách hàng đưa ra cũng như mang đến cho khách hàng các dịch vụ tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Yếu tố quyết định chi phí

Có 5 yếu tố bao quát tác động đến giá xây dựng nhà xưởng khung thép

  • Chi phí thiết kế
  • Diện tích xây dựng
  • Nguyên vật liệu xây dựng
  • Chi phí nhân công
  • Giá khung kèo thép
giá nhà thép tiền chế
Giá cả phụ thuộc nhiều yếu tố

Dịch vụ nhà tiền chế giá rẻ của Quyết Thắng như thế nào?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ; Quyết Thắng sẽ tư vấn cụ thể về các giải pháp phù hợp ngay khi bắt đầu tiến hành dự án công trình xây dựng để đảm bảo chất lượng công trình đến khâu cuối cùng.

Công ty sẽ tính toán và đưa ra bản vẽ; mẫu thiết kế với độ chính xác cao; giảm thiểu tối đa sự hao mòn; lãng phí trong quá trình thi công và đảm bảo được tính an toàn; bền vững và thẩm mỹ cho công trình. Hạn chế các khoản phát sinh; cho một công trình nhà tiền chế giá rẻ nhất có thể.

Với đội ngũ kỹ sư; công nhân lành nghề kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại giúp quá trình thi công dự án luôn đảm bảo về mặt giám sát kỹ thuật; đẩy nhanh tiến độ và chất lượng công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Hotline: 0937.585.103

Email: sales@quyetthanggroup.vn

Website: nhaxuongquyetthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay