Thiết kế nhà xưởng với khung thép tiền chế hiện nay được các chủ đầu tư rất quan tâm vì sự tiện dụng và an toàn; chỉ cần những thao tác lắp ghép đơn giản để tạo nên một công trình nhà xưởng hoàn chỉnh. Nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường; thiết kế nhà xưởng với khung thép sẽ giúp giảm thiểu thời gian hoàn thành công trình. Mặt khác với những nhà xưởng bằng khung thép các chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình trong quá trình hoạt động sản xuất. Vì thế; thiết kế nhà tiền chế là việc rất quan trọng. Tuy nhiên; để có công trình nhà tiền chế đẹp mà chất lượng tốt cùng với giá thành rẻ không phải điều đơn giản.

Như thế nào là nhà tiền chế đẹp? Và làm sao để đạt được điều đó? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó ngay sau đây:

Như thế nào là một nhà thép tiền chế đẹp?

Nhà thép tiền chế đẹp là đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ

Nhắc đến vấn đề đẹp hay không chắc chắn chúng ta phải đề cập đến vấn đề thẩm mỹ của nó. Trong thẩm mỹ; bao gồm kiến trúc như thế nào; màu sơn ra sao; đường nét; phong cách của ngôi nhà như thế nào.

Để đánh giá về một ngôi nhà tiền chế đẹp chúng ta cần phải xem xét ngôi nhà đó có đáp ứng được sự hài hoà về tổng thể hay không. Nghĩa là về những chi tiết; đường nét của ngôi nhà có phù hợp với kiến trúc xây dựng hay không.

Việc lựa chọn màu sơn có hài hoà và đồng nhất với phong cách và nội thất trang trí trong ngôi nhà hay không. Đáp ứng được yếu tố về sự hài hoà và phù hợp khi xét về tổng thể thì đó được xem là một ngôi nhà đẹp.

nhà tiền chế đẹp
Nhà tiền chế cần đẹp ứng được yêu cầu thẩm mỹ

Tính bền vững, yếu tố đánh giá một ngôi nhà đẹp

Yếu tố thứ hai; chúng ta không thể bỏ qua đó là tính bền vững của một ngôi nhà. Không thể nào cho rằng; một ngôi nhà được xây dựng một cách hời hợt dễ đổ; sập sệ là một ngôi nhà đẹp được. Vì thế; xét theo tính bền vững chúng ta phải đánh giá về sự chắc chắn, tính ứng dụng và hiệu quả sử dụng của nó.

Rõ ràng; những ngôi nhà được xây dựng kiên cố; hiệu quả sử dụng tốt; sử dụng được lâu dài sẽ được đánh giá cao. Ngôi nhà sử dụng với thời gian lâu dài mà vẫn bền; không bị thay đổi về mặt kiến trúc; không gian lại càng được đánh giá cao hơn.

Vì thế; khi xây dựng nhà tiền chế đẹp; chúng ta phải lưu ý rất nhiều yếu tố. Một ngôi nhà đẹp không chỉ là một ngôi nhà mang vẻ hào nhoáng bên ngoài; mà phải tính đến cả mặt kết cấu bên trong; sự bền bỉ theo thời gian; tính hiệu quả khi sử dụng của nó. Phải đáp ứng đủ những yếu tố đó thì mới được coi là một ngôi nhà tiền chế đẹp.

Các mẫu nhà tiền chế

Nhà tiền chế rất đa dạng về mẫu mã cũng như các ứng dụng trong thực tế, dưới đây là các mẫu nhà tiền chế được sử dụng hiện nay:

Các mẫu nhà tiền chế dân dụng:

Là mẫu nhà trẻ trung hiện đại được giới nhà giàu ưu chuộng nhất hiện nay. Tuy công nghệ nhà dân dụng vẫn còn khá mới mẻ nhưng trong tương lai rất có thể nó sẽ trở thành xu thế bởi những ưu điểm vượt trội của nó

Các mẫu nhà tiền chế công ty, kho xưởng:

Với mục đích làm kho xưởng thì lựa chọn nhà tiền chế khá thuận lợi vừa thông thoáng vừa thi công được với diên tích rộng. Đặc biệt có thể di dời khi chuyển địa điểm sản xuất kinh doanh

Các mẫu nhà tiền chế hồ bơi, nhà tiền chế đẹp:

Nhà được thiết kế phần mái nhô ra phía trước tạo thành khoảng sân hiên lý tưởng để quý khách nghỉ ngơi; thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Các mẫu nhà tiền chế quán cà phê:

Sử dụng khung thép; nhà tiền chế giúp không gian được mở rộng; thoáng đãng. Sản phẩm đồng thời giúp dễ tháo lắp; vận chuyển nếu quý khách cần dịch chuyển hoặc hết hợp đồng

Các mẫu nhà tiền chế văn phòng:

Nhà tiền chế văn phòng được kết cấu bằng khung sắt; sắt hình. Bên ngoài được ốp bằng các tấm Panel xốp; Panel PU; tiền sảnh được ốp bằng Alum.  Nhà còn được lắp thêm cửa sổ; cửa đi chính với chất liệu nhôm và kính cường lực cao cấp giúp công trình trở nên sang trọng chuyên nghiệp.

mẫu nhà tiền chế
Có rất nhiều mẫu đa dạng cho nhà khung thép

Mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất

nếu bạn muốn có trong tay mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất hiện nay thì nhất định bạn phải tìm được một đơn vị thiết kế; thi công nhà tiền chế đẹp chuyên nghiệp; uy tí và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

thiết kế nhà tiền chế
Tư vấn những mẫu thiết kế đẹp nhất

Quyết Thắng luôn nằm trong top các đơn vị thiết kế mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Quyết Thắng luôn được giới chuyên môn và các đơn vị đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao bởi:

  • Tư vấn các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất và hiện đại nhất; phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế nhà thép tiền chế chuẩn theo yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra
  • Tư vấn và thiết kế các phân khu chức năng; các khu vực sinh hoạt; hệ thống phòng cháy; chữa cháy; cảnh báo an toàn; đèn điện chiếu sáng; .. rất chi tiết và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã quy định.
  • Tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp xây dựng hiệu quả; an toàn; độ bền cao.
  • Giá cả dịch vụ mang tính cạnh tranh

Mọi vấn đề liên quan tới thiết kế nhà thép tiền chế đều được thể hiện cụ thể; chi tiết trên bản vẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng theo dõi; điều chỉnh trên bản mềm; hạn chế những chỉnh sửa không cần thiết gây lãng phí trong quá trình thi công xây dựng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Hotline: 0937.585.103

Email: sales@quyetthanggroup.vn

Website: nhaxuongquyetthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay