Hiện nay; ứng dụng của nhà tiền chế khá nhiều bởi nó mang lại nhiều lợi ích, sự nhanh chóng, tiện lợi, nguyên liệu thép sử dụng bền hơn so với kiến trúc cũ, được khá nhiều chủ đầu tư, nhà thầu quan tâm và lựa chọn. Trước đây; chúng ta chỉ được biết đến loại nhà tiền chế này thông qua việc xây dựng nhà kho, nhà xưởng mà không hề biết rằng có rất rất nhiều mẫu nhà thép tiền chế dân dụng ít người biết đến và bất cứ ai cũng có thể xây dựng để sử dụng được.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng nhà ở mà chưa biết nên dùng loại vật liệu nào bền; đẹp; độc đáo thì hãy tham khảo bài viết dưới đây; chúng tôi xin nói về nhà thép tiền chế dân dụng cho bạn hiểu thêm và rất có thể nó sẽ là căn nhà của bạn trong tương lai.

thi công nhà thép tiền chế dân dụng
Bạn có thể sở hữu một ngôi nhà khung thép độc đáo

Nhà tiền chế dân dụng

5 ưu điểm nổi bật của nhà thép tiền chế dân dụng

Theo đánh giá từ các chuyên gia xây dựng; nhà thép tiền chế dân dụng đem lại nhiều ưu điểm và hiệu quả tối ưu hơn các giải pháp xây dựng truyền thống khác.

1. Độ chịu lực cao 

Nhà tiền chế dân dụng với phần chính là kết cấu thép. Chúng được thiết kế phù hợp và được tính toán rất kỹ càng trước khi sản xuất; đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Mỹ.

Khi tiến hành lắp dựng; chúng sẽ tăng khả năng chịu lực nhờ vào kết cấu thép có trọng lượng nhẹ. Đồng thời; giúp tiết kiệm vật liệu nhưng vẫn giữ được khả năng chịu lực vốn có của ngôi nhà.

2. Có khả năng vượt nhịp lớn

Nhà thép tiền chế dân dụng có khả năng vượt nhịp lớn; tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – có thể lên đến 4 modul (khoảng 280m).

ưu điểm nhà thép
Nhà khung thép có nhiều ưu điểm vượt trội

3. Nhà tiền chế dân dụng có thể áp dụng cho những công trình lớn

Nhà thép tiền chế với ưu điểm vượt trội đó là có thể ứng dụng vào những công trình có độ cao lên đến 30m và chiều rộng lên đến 60m. Vì vậy; khi áp dụng giải pháp này có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư, thậm chí lên đến 35% giá thành.

4. Thời gian thi công nhanh

Đây chính là một ưu điểm rất lớn của giải pháp nhà tiền chế dân dụng. Với thành phần chính là kết cấu thép được thiết kế; sản xuất và hoàn thiện tại nhà máy; sau đó sẽ được vận chuyển đến công trường để phục vụ cho việc lắp dựng. Đây cũng là giải pháp tối ưu giúp tránh được việc phải thi công trong điều kiện thời tiết xấu sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

5. Nhà tiền chế dân dụng tiết kiệm chi phí tối đa

Trên thực tế; giá thành của kết cấu thép nói riêng và các loại nhà thép dân dụng nói chung không hề rẻ; thậm chí là cao hơn so với nhà bê tông cốt thép. Tuy nhiên; với các ưu điểm đó là thi công nhanh;  tiết kiệm thời gian cho công trình; không cần nhiều nhân lực…sẽ giúp làm giảm đáng kể về tổng chi phí cho chủ đầu tư.

Giá nhà tiền chế dân dụng

Những khoản chi phí trong bảng báo giá nhà tiền chế dân dụng

Chi phí vật tư – nguyên vật liệu xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng

Chi phí vật tư là các khoản phí nguyên vật liệu sử dụng để xây dựng nhà thép; Chi phí này chiếm một phần lớn quyết định giá nhà tiền chế dân dụng. Trong đó bao gồm:

  • Chi phí nguyên vật liệu thép để gia công kết cấu thép.

  • Chi phí vật liệu xây dựng như sỏi, đá, cát, xi măng…

  • Chi phí hoàn thiện như hệ thống cửa, điện, phụ kiện…

  • Chi phí khác như sơn

Chi phí nhân công làm 

Chi phí cho nhân công là chi phí để thuê người thi công xây dựng nhà thép. Các chủ đầu tư thường lựa chọn đơn vị uy tín để được đảm bảo về chất lượng công trình và chi phí không bị thay đổi do những vấn đề phát sinh khi thi công.

Khi được đơn vị uy tín phục vụ; bạn không phải lo về vấn đề nhân công. Công ty xây dựng sẽ đảm bảo được số lượng công nhân; đáp ứng đúng tiến độ. Giá nhà tiền chế dân dụng sẽ được tiết kiệm hơn.

Chi phí máy móc thi công

Khi thi công nhà thép tiền chế dân dụng; máy móc thi công là không thể thiếu. Bao gồm: máy lắp, dựng kết cấu thép, máy đào, san lấp đất…

Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng

Việc báo giá nhà thép tiền chế dân dụng mỗi công trình và mỗi đơn vị thi công là hoàn toàn khác nhau, vì có nhiều yếu tố tác động đến giá như đã nói ở phần trên, bên cạnh đó còn thêm những yếu tố khác như:

  • Địa điểm xây dựng Công trình.
  • Độ phức tạp của bản vẽ ngoài mặt.
  • Trọng lượng và kích thước của từng phòng ban kết cấu.
  • Dạng hình của dầm, dạng kết cấu sàn.
  • mức độ phức tạp của các liên kết.

Tùy vào quy mô công trình, yêu cầu đối với nhà khung thép cụ thể chúng tôi sẽ có đơn giá phù hợp. Do đó để được báo giá nhà thép tiền chế dân dụng chuẩn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được báo giá chuẩn xác.

thi-cong-nha-thep-tien-che
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn sớm nhất

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng là đơn vị chuyên thi công nhà khung thép – Mang đến những giải pháp thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho các công trình. Chúng tôi cam kết hạn chế tối đa các chi phí phát sinh và báo giá nhà thép tiền chế dân dụng một cách chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Vì vậy liên hệ hợp tác với công ty chúng tôi quý khách có thể an tâm chất lượng và giá cả của công ty luôn là tốt nhất. Bạn có thể tham khảo tại trang chủ của công ty chúng tôi để kiểm chứng thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Hotline: 0937.585.103

Email: sales@quyetthanggroup.vn

Website: nhaxuongquyetthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay