Bình Dương có lợi thế về vị trí địa lý khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thuận lợi cho phát triển công nghiệp đô thị; dịch vụ. Những năm gần đây; Bình Dương đã trở thành một địa phương đứng đầu về thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp. Từ đây; nhu cầu xây dựng nhà xưởng; nhà thép tiền chế Bình Dương cũng tăng lên và dễ thấy các công ty xây dựng mọc lên ngày càng nhiều; với nhiều mức độ chất lượng khác nhau. Tùy vào những công trình kiến trúc mà đơn vị thực hiện sẽ đưa ra giải pháp nhà thép tiền chế phù hợp.

Nếu bạn đang sống ở Bình Dương và muốn tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế Bình Dương thì qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức hữu ích.

nhà thép tiền chế bình dương
Nhà khung thép tiền chế

Ứng dụng nhà thép tiền chế Bình Dương

Nhà thép tiền chế có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các giải pháp xây dựng truyền thống nên dần được thay đổi và ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng. Nó cũng góp phần đem đến sự phát triển cho ngành xây dựng Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Tại Bình Dương nhà thép tiền chế Bình Dương được triển khai cho các công trình ở nhiều lĩnh vực như: dân dụng; nông nghiệp; công nghiệp; thương mại; công trình công cộng; hàng không – quân đội nhưng nhiều nhất vẫn là ngành xây dựng nhà công nghiệp như xây xưởng; kho; nhà máy; …

Với những gì đã thể hiện thì thi công nhà thép sẽ không chỉ là xu thế của hiện tại mà còn ở cả tương lai. Các đơn vị thi công sẽ không ngừng nâng cao trình độ và sử dụng công nghệ hiện đại nhất vào lĩnh vực xây dựng đem đến sự an tâm cho khách hàng.

Ưu điểm giải pháp nhà thép tiền chế Bình Dương

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư dự án

Khi xác định xây dựng một công trình công nghiệp thì chi phí rót vào dự án đó sẽ không nhỏ chút nào. Cho dù quy mô xây dựng nhỏ thì nó cũng rút vốn rất lớn nếu không đầu tư đúng cách.

Nhà thép tiền chế Bình Dương có những đặc điểm nổi trội hơn so với cách xây dựng truyền thống như : Thi công nhanh; ít cần nhân công. Và đặc biệt được gia công từ trước nên sẽ hạn chế tối đa chi phí cho hoạt động xây dựng suốt thời gian thi công. Do đó tiết kiệm được một khoản rất lớn tiền bạc

Thời gian thi công nhanh; giúp đi vào hoạt động nhanh chóng

Bản chất của nhà tiền chế là được thiết kế gia công từ trước .Vì thế nên thời gian thi công của nó được rút ngắn tối thiểu lại. Nếu đối với công trình nhà xưởng công nghiệp lớn thì áp dụng nhà thép tiền chế Bình Dương chỉ mất vài tuần là có thể xây dựng thành công; nhưng phải mất vài tháng; thậm chí là hơn nếu xây dựng theo truyền thống.

Nhờ được giảm thiểu thời gian xây dựng mà giúp cho những công trình đó có thể hoạt động gần như ngay lập tức mà không sợ trì hoãn tiến độ.

thi công nhà tiền chế
Thời gian thi công nhanh chóng

Thi công an toàn và không phụ thuộc thời tiết

Một trong những điểm nổi bật của nhà thép tiền chế là thi công rất an toàn; Hầu như khi xây dựng công trình bằng nhà thép rất ít có sự cố xảy ra. Do sự lắp ráp các liên kết và nhờ sự hỗ trợ từ máy móc mà công việc trở nên chắc chắn; và hiệu quả an toàn hơn so với thông thường.

Mặt khác có thể chủ động được thời tiết vì đa số các công trình nhà thép tiền chế thi công rất nhanh; và không sợ nắng ; gió làm gián đoạn.

Phù hợp với các công trình lớn; phát triển mở rộng theo giai đoạn

Những kết cấu của nhà thép có khẩu độ rất lớn; khi áp dụng với các toà nhà cao tầng thì rất hiệu quả. Các kết cấu này có thể tuỳ biến để xây dựng trên cao; hay dưới thấp mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn theo yêu cầu.

Khi muốn phát triển chỉ cần lắp ghép vào các mối nối có sẵn mà không cần chi phí quá nhiều cho việc mở rộng.

Tuổi thọ của công trình thép hơn hẳn bê tông và vật liệu khác

Như đã biết thép là loại vật liệu xây dựng gần như bền nhất hành tinh; còn công trình thép thì đương nhiên bền hơn các công trình từ vật liệu thông thường.

Ngoài ra thép còn miễn nhiễm với vô số các tác nhân ăn mòn cũng như tác động từ môi trường; do đó Nhà thép tiền chế Bình Dương đảm bảo thời gian sử dụng tối ưu.

Nơi nào chuyên thực hiện công trình nhà thép tiền chế Bình Dương?

Như đã nói ở phần đầu; hiện nay có vô số các công ty thi công thiết kế nhà thép tiền chế tại địa bàn tỉnh Bình Dương; do đó bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi chọn đơn vị để giao công trình. Việc lựa chọn đúng địa chỉ thi công tốt không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí; hạn chế phát sinh mà còn đảm bảo được sự an toàn trong khi sử dụng nhà tiền chế sau này.

công ty thi công nhà tiền chế
Công trình nhà tiền chế của Quyết Thắng

Công Ty cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng có nhiều sản phẩm với nhiều tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật cao; với nhiều mẫu mã đa dạng; thiết kế phù hợp nhu cầu cùng sự kết hợp với màu sắc tinh tế; được tạo nên từ những người thợ nhiều năm trong nghề; chắc chắn sẽ tạo cho công trình của bạn không gian đẹp; thoáng đãng và an toàn cho bạn tạo cảm giác thoải mái cho công nhân cũng như cán bộ làm việc trong nhà xưởng tiền chế.

Quy trình xây dựng Nhà thép tiền chế Bình Dương của Quyết Thắng

Chúng tôi thực hiện quy trình làm việc hết sức khoa học như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu; lắng nghe mong muốn của khách hàng.
 • Tìm hiểu về diện tích địa lý của dự án; đưa ra tư vấn phù hợp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Báo giá nhà thép tiền chế ở Bình Dương
 • Ký hợp đồng giữa 2 bên.
 • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật.
 • Tiếp nhận và bảo quản hàng Vật liệu : kiểm tra chất lượng; số lượng. Gia công cấu kiện
 • Xây dựng và lắp đặt bulông móng: nhanh chóng đảm bảo chất lượng công trình.
 • Vận chuyển khung thép; Tiến hành lắp ráp dưới dự quản lý của kỹ sư giàu kinh nghiệm.
 • Tiếp theo là xây dựng lắp dựng phần tôn mái.
 • Tiếp đến bắt đầu xây dựng lắp dựng phần tường bao.
 • Cuối cùng là kiểm tra chất lượng công trình 1 lần nữa; Bàn giao nghiệm thu công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Hotline: 0937.585.103

Email: sales@quyetthanggroup.vn

Website: nhaxuongquyetthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay