Ngày nay; để tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều khách hàng đã chọn nhà sắt tiền chế là giải pháp để xây dựng nhà xưởng; kho bãi,… Nhu cầu sử dụng nhà sắt tiền chế ngày một tăng cao; dẫn đến việc nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ xây dựng nhà sắt thép ra đời. Điều này vô tình đã làm cho người tiêu dùng được hưởng lợi.

Ngoài sự cạnh tranh về chất lượng; nhiều đơn vị mới đã cạnh tranh với nhau bằng giá. Họ được sử dụng những dịch vụ xây nhà tiền chế chất lượng với mức giá hợp lý và thường ít phải đắn đo; suy nghĩ khi quyết định chọn nhà sắt tiền chế vào các mục đích sử dụng.

nhà sắt tiền chế
khung nhà tiền chế

Nếu bạn quan tâm đến mô hình xây dựng này; hãy theo dõi bài viết dưới đây:

Ưu điểm của nhà sắt tiền chế

Chắc hẳn không phải ngẫu nhiên mà hình thức xây dựng này lại được nhiều người sử dụng đúng không nào? Nó phải mang lại ưu điểm nổi bật giúp cho công trình đẹp hơn; ấn tượng hơn; chúng ta có thể kể ra như:

 • Khi tiến hành xây dựng bằng nhà sắt tiền chế sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được vật liệu phụ khá nhiều.
 • Có khả năng chịu lực cực tốt; nó có trọng lượng nhẹ nên cũng sẽ giúp giảm bớt tải trọng nhiều cho công trình nhất là phần móng.
 • Việc lắp đặt; xây dựng tiến hành nhanh chóng với 3 công đoạn chính đó là: Thiết kế; gia công cấu kiện; lắp dựng lại công trình.
 • Vì khung thép ta có thể uốn theo địa hình hay sở thích nên sẽ tiết kiệm được tối đa không gian nhà xưởng và từ đó mở rộng được quy mô khi cần thiết.
 • Tiến hành xây dựng nhà sắt tiền chế so với nhà bê tông cốt thép truyền thống nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhiều hơn điều này rất phù hợp với những doanh nghiệp.
 • Luôn có tính đồng bộ cao trong  xây dựng từ đó giúp cho công trình được đồng đều hơn.
công trình nhà tiền chế
Nhà tiền chế với những ưu điểm vượt trội

Các thông số xây dựng nhà sắt tiền chế

 • Độ dốc mái: Độ dốc mái được tính theo phương án thoát nước mưa ở trên mái. Thông thường; độ dốc mái được lấy là i = 15%.
 • Bước cột: Là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Bước cột được xác định theo mục đích và phương án thiết kế của nhà.
 • Chiều rộng nhà: Kích thước chiều rộng được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường. Chiều rộng nhà được xác định theo yêu cầu hoặc theo bản vẽ kiến trúc định sẵn. không hạn chế về kích thước.
 • Chiều dài nhà: Chiều dài nhà cũng được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường của nhà. Được xác định tùy thuộc vào yêu cầu hoặc theo bản vẽ của kiến trúc sư.
 • Chiều cao nhà: Chiều cao được tính từ chân cột đến diểm mái( điểm giao giữa tôn mái và tường) cũng như chiều dài và chiều rộng chiều cao của nhà tùy thuộc theo yêu cầu hoặc theo bản bản vẽ kiến trúc định sẵn.
 • Tải trọng: Bao gồm tải trọng bản thân; tải trọng sàn; tải trọng sử dụng; tải trọng gió; tải trọng cầu trục; hoạt tải mái và các loại tải trọng khác tác động lên công trình.

Những lưu ý khi xây dựng nhà sắt tiền chế, nhà xưởng khung sắt

Công đoạn thiết kế bản vẽ rất quan trọng cần đảm bảo được các yêu cầu: biểu thị đầy đủ tất cả các thông số kỹ thuật; nguyên liệu dùng và chi tiết cấu tạo theo quy chuẩn; tiêu chuẩn đã đặt ra; thực hiện bản vẽ mặt bằng; lược đồ công nghệ; phương án kiến trúc đối với khách hàng về xây dựng nhà xưởng.
Khi bản vẽ thi công nhà xưởng đã đạt; việc chuẩn bị những nguyên vật liệu cũng đã hoàn tất sẽ tiến hành lắp dựng nhà xưởng khung sắt tiền chế.

Khi lắp dựng đơn vị thi công cần chú ý những việc sau:

 • Móng và nền của nhà xưởng là phần rất quan trọng quyết định đến chất lượng nhà xưởng cũng như giá thành xây dựng nên cần được lưu ý một cách đặc biệt. Nếu thi công xây dựng nhà xưởng trên phần đất đất yếu cần đặc biệt chú ý phần gia cố móng; trong trường hợp đất thi công cứng thì vấn đề này không cần thiết.
 • Khi thi công nền nhà; sau khi đổ bê tông cần được tiến hành xoa nền nhà xưởng trên bề mặt bê tông việc này sẽ giúp nền nhà chống bám bụi; dễ lau chùi vệ sinh khi đưa vào sử dụng.
 • Các phần khung nhà xưởng như cột sắt thép; kèo phải được thiết kế đảm bảo độ an toàn cao; chắc chắn; không bố trí thiếu hoặc thừa; việc này làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình lắp dựng cũng như chi phí xây dựng. Đặc biệt khung cần được sơn chống cháy và chống rỉ; đảm bảo trong điều kiện hỏa hoạn khung nhà sắt vẫn có thể đứng vững chắc.
 • Độ thợ thi công lắp dựng nhà sắt tiền chế cũng cần có tay nghề cao để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thi công phần nền; móng; vách nhà xưởng.

xây nhà sắt

Xây nhà tiền chế nhanh chóng giá rẻ

Công ty Quyết Thắng chuyên thi công; xây dựng và cung cấp các dịch vụ nhà tiền chế uy tín; chất lượng. Đặt chữ tín lên hàng đầu. Mang đến những công trình hoàn hảo cho khách hàng.

Khi nhận được yêu cầu của quý khách; chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất; khảo sát công trình; tham khảo mục đích sử dụng; mong muốn thiết kế của quý khách hàng; từ đó đưa ra được bản thiết kế; sau khi bản thiết kế được quý khách hàng đồng ý; công ty sẽ đưa ra báo giá cụ thể cho quý khách; trước khi chúng tôi tiến hành thi công nhà sắt tiền chế.

Quý khách có nhu cầu thiết kế; thi công, lắp đặt nhà khung sắt; hãy gọi cho chúng tôi; chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện điều đó. Với đội ngũ kỹ sư am hiểu sâu về lĩnh vực xây dựng sẽ xây dựng bản thiết kế và giám sát quá trình thi công; cùng đội thợ tay nghề bậc nhất sẽ thi công công trình với chất lượng tốt nhất; tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu nhất. Đảm bảo công trình sau khi thi công luôn bền; đẹp.

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay; để được chúng tôi tư vấn; hỗ trợ và báo giá mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Hotline: 0937.585.103

Email: sales@quyetthanggroup.vn

Website: nhaxuongquyetthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay