Lợp tôn nhà xưởng là một trong những dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn để hoàn thiện công trình của mình. Bởi phần mái bằng chất liệu này đáp ứng những tiêu chí về tiết kiệm chi phí, an toàn và độ bền vững cao cùng khả năng thi công dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên để có một công trình chất lượng hoàn hảo thì yêu cầu đặt ra là cần phải chọn một nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Quyết Thắng chính là gợi ý hoàn hảo, là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin, nơi mang đến sự an tâm và hài lòng dành cho mọi quý khách hàng.

Lợp mái tôn nhà xưởng tại bình dương và tầm quan trọng

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi tại sao nhiều người lại chọn lợp mái tôn nhà xưởng mà không làm phần mái bằng bất kỳ loại vật liệu nào khác chưa? Bởi việc làm này mang lại nhiều lợi ích to lớn được kể đến như:

+ Đầu tiên lợp mái nhà xưởng bằng tôn có thời gian thi công nhanh so với việc thi công phần mái khác. Bạn chỉ cần so sánh với việc làm phần mái nhà xưởng bằng bê tông cũng sẽ thấy tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi phần mái đạt yêu cầu mới có thể làm công đoạn tiếp theo hay không cần phải chống thấm đề phòng thời tiết xấu. Lợp mái tôn cho nhà xưởng bạn có thể sử dụng ngay sau khi hoàn thành, đáp ứng yêu cầu gấp về thời gian cho các công trình cấp bách.

+ Sử dụng chất liệu tôn để lợp phần mái nhà xưởng cũng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bởi vì trên thị trường hiện nay tôn là vật liệu rẻ nhất trong các loại vật liệu làm mái hiện nay. So với việc làm mái bằng bê tông, chúng có thể tiết kiệm ⅓ giá trị công trình.

+ Tôn cũng là một loại vật liệu có tính thích ứng cao với môi trường. Chính vì thế lợp mái tôn bạn sẽ không cần lo lắng về độ bền của công trình dù trong môi trường khắc nghiệt như thế nào.

+ Mái tôn cũng đảm bảo cho nhà xưởng có độ an toàn và kiên cố cao. Từng mối hàn trong phần mái được thi công một cách cẩn thận, đúng chuẩn kỹ thuật không làm nứt gãy hay thấm rột như một số vật liệu khác.

Lợp mái tôn nhà xưởng tại bình dương
Lợp mái tôn nhà xưởng tại bình dương

Ưu điểm của tôn

– Giảm thiểu chi phí: tôn có mức giá rẻ hơn khá khá so với vật liệu khác như ngói hay mái bê tông, việc thay thế cũng tốn ít chi phí hơn vật liệu khác.

– Bền hơn, thời gian sử dụng có thể từ 30 năm lên đến 50 năm. Không bị mối mọt, nứt như gỗ với bê tông.

– Nhẹ hơn, so với mái ngói hay mái bê tông thì mái tôn chỉ nhẹ bằng 1/10.

– Tính ứng dụng cao, dễ lắp đặt, vận chuyển và thay thế.

– Tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau.

– Chống nóng hiệu quả, cách nhiệt vào cả mùa đông giúp nhà ấm hơn.

Có những loại tôn nào

Phổ biến nhất là 4 loại:

– Tôn cách nhiệt hay còn gọi là tôn chống nóng: là một trong những loại cách nhiệt hiệu quả nhất, ngoài ra còn chống ồn tốt.

– Thứ 2 là tôn giả ngói: được thiết kế giống hình ngói nhưng có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều.

– Tôn lạnh: là tôn có khả năng phản xạ tốt nhất khi bức xạ từ ánh nắng mặt trời chiếu vào, nhờ bề mặt được thiết kế bóng.

– Khi lợp mái tôn nhà xưởng tại bình dương người ta hay dùng loại thứ 4 này là: tôn cán sóng, có nhiều loại như:

+ Tôn 5 sóng có chiều cao sóng lớn, chống thấm, tràn nước tốt.

+ Tôn 7 Sóng thường được lắp vào tường làm vách ngăn.

+ Tôn 9 sóng, có nhiều sóng, thường dụng làm vách tạo thẩm mỹ.

Sử dụng loại tôn nào sẽ tùy theo công trình và nhu cầu của khách hàng.

Lợp mái tôn nhà xưởng tại bình dương giá rẻ
Lợp mái tôn nhà xưởng tại bình dương giá rẻ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công lợp mái tôn nhà xưởng tại Quyết Thắng Group?

Thực tế, thị trường cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng, tuy nhiên tại sao bạn vẫn lên chọn Quyết Thắng. Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng dịch vụ lợp tôn nhà xưởng tại công ty, quý khách hàng sẽ được hưởng trọn những lợi ích như sau:

Quyết Thắng cung cấp dịch vụ thi công chất lượng cao

Nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng Quyết Thắng Group luôn nỗ lực để mang đến những công trình với chất lượng tốt nhất. Khi bắt đầu thi công lợp tôn cho các nhà xưởng công ty luôn chọn lựa vật liệu có nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Từ việc chọn loại tôn có chất lượng tốt nhất cho đến những phụ kiện như định vít chắc chắn, keo chống dột có khả năng bám dính và độ bền lâu dài… Đây chính là yếu tố đảm bảo cho công trình có độ bền cao dù ở trong môi trường có điều kiện như thế nào.

Thêm vào đó công trình được thi công với đội ngũ nhân lực và công, kỹ sư lành nghề. Chính vì thế công trình được thực hiện theo quy trình và đảm bảo đạt yêu cầu khi sử dụng. Các công đoạn đều có người kiểm tra kỹ càng chính vì thế có thể khắc phục được sự cố nếu có một cách kịp thời.

Xem thêm: thi công nhà xưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

  • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
  • Điện thoại: 0274.656.8888
  • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay