XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CAO TẦNG

Xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng là xu hướng mới phát triển ở những năm gần đây. Chúng mang đến giải pháp xây dựng hoàn hảo với việc tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như linh hoạt trong quá trình thi công, sử dụng. Vậy bạn đã hiểu rõ về nhà thép tiền chế hay chưa? Dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế tại Công ty Quyết Thắng như thế nào? Các bước để sử dụng dịch vụ xây dựng nhà thép ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây một cách chi tiết và chuẩn xác nhất.

Dịch vụ thi công nhà thép tiền chế cao tầng 
Dịch vụ thi công nhà thép tiền chế cao tầng

Nhà thép tiền chế là gì? 

Hiện nay, trên thị trường có 2 xu hướng xây dựng đó là bê tông cốt thép hoặc khung thép tiền chế. Thế nhưng nhờ sự thuận tiện, thi công đơn giản và nhanh chóng, chi phí rẻ mà giải pháp thi công khung thép tiền chế được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, ở Việt Nam các nhà xưởng, khu văn phòng hay trung tâm thương mại cũng đang dần lựa chọn giải pháp xây dựng này thay thế hoàn toàn các phương pháp thi công cũ.

Nhà thép tiền chế là kết cấu nhà có cấu tạo khung trụ toàn bằng thép và được thi công hoàn chỉnh thông qua bản vẽ của kiến trúc sư. Chúng được thi công riêng từng chi tiết sau đó sẽ được lắp ráp tại khu vực xây dựng một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tối ưu. Các công trình với nhà thép tiền chế được áp dụng cho nhà kho, nhà xưởng, nhà cao tầng,…

Điểm ấn tượng về dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng tại Quyết Thắng Group

Quyết Thắng Group được xem là đơn vị uy tín số 1 hiện nay trong việc thu công xây dựng nhà thép tiền chế. Đến với công ty quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng. Dịch vụ thi công xây dựng nhà thép tiền chế tại Công ty Quyết Thắng đã gây ấn tượng với các khách hàng với những điểm vượt trội.

Điểm nổi bật của dịch vụ nhà thép tiền chế 
Điểm nổi bật của dịch vụ nhà thép tiền chế

Xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu

Các khung thép và các nguyên vật liệu cần thiết trước khi được thi công sẽ được Công ty kiểm tra một cách kỹ lưỡng về độ an toàn và chất lượng của vật liệu. Không những vậy, quy trình thi công và thiết kế bản vẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. 

Có khả năng chịu lực lớn

Với chất lượng nguyên vật liệu thép và quy trình thi công chất lượng mà dịch vụ xây nhà thép tại đơn vị có khả năng chịu được lực tác động lớn, có độ bền cao và có thể chịu gió lên tới cấp 12.  Do đó, chúng rất thích hợp đối với thời tiết khí hậu của Việt Nam.

Giúp tiết kiệm chi phí

Với rất nhiều giải pháp thi công như hiện nay nhưng nhận được sự ưa chuộng hơn cả đó chính là sử dụng khung thép tiền chế. Với giải pháp thi công này, bạn sẽ tiết kiệm được khá lớn tài chính của mình với chi phí thi công vô cùng rẻ mà lại tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, chi phí xây dựng nhà tiền chế sẽ còn rẻ hơn nữa nếu bạn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói tại Công ty Quyết Thắng. 

Tiết kiệm chi phí tối đa 
Tiết kiệm chi phí tối đa

Có tính đồng bộ hóa cao

Bạn có biết điểm nổi bật nhất của dịch vụ xây dựng nhà tiền chế đó chính là có tính đồng bộ hóa cao và dễ dàng mở rộng quy mô. Hơn nữa, với cách thức xây dựng như vậy, bạn có thể tận dụng tối đa diện tích sử dụng mà không hề bỏ phí bất cứ chỗ nào. 

Kỹ năng tay nghề của nhân viên cao

Để có thể thi công những công trình nhà tiền chế thì cần đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Mọi nhân viên xây dựng khi tuyển vào công ty đều được kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng về năng lực, trình độ và công ty thường xuyên cho tập huấn kỹ năng tay nghề. Đối với những kỹ sư thiết kế thì cần có chứng chỉ thiết kế từ các trường uy tín trong nước và quốc tế. 

Kỹ năng tay nghề của nhân viên cao 
Kỹ năng tay nghề của nhân viên cao

Các bước sử dụng dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng 

Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng tại Công ty Quyết Thắng cần nhiều công đoạn tỉ mỉ. Nhìn chung chúng sẽ được thi công gồm 5 bước cơ bản như sau: 

Bước 1: Đo đạc, lấy thông tin về địa điểm thi công

Trước khi thiết kế về nhà thép tiền chế, đội nhân viên sẽ khảo sát địa hình và lấy thông tin để thi công. Điều này là để tìm hiểu rằng nên lựa chọn giải pháp thiết kế nào cho phù hợp hay có nên sử dụng phương pháp nhà thép tiền chế hay không.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng

Dựa vào yêu cầu của khách hàng và các thông số đã đo đạc, kiến trúc sư sẽ thiết kế bản vẽ tổng thể và giải trình về cách thiết kế và chọn phương pháp tối ưu. Đơn vị sẽ nhận mọi yêu cầu góp ý chỉnh sửa của khách hàng. 

Bước 3: Gia công nguyên vật liệu

Quá trình gia công nguyên vật liệu là vô cùng quan trọng. Mọi quy trình gia công phải thật cẩn thận, tỉ mỉ và đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao. Quá trình này được chuyên gia kiểm soát chặt chẽ và cẩn thận. 

Quy trình dịch vụ chỉ với 5 bước 
Quy trình dịch vụ chỉ với 5 bước

Bước 4: Thi công xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng

Các nguyên vật liệu sau khi đã được gia công cẩn thận sẽ được chuyển tới nơi thi công xây dựng. Công đoạn xây dựng hoàn toàn tuân theo trong bản vẽ thiết kế của kỹ sư trước đó. Sau khi thi công đúng thời hạn, các chuyên gia sẽ kiểm tra toàn bộ lần cuối về sự an toàn và vững chắc của công trình và bàn giao nguyên vẹn cho khách hàng. 

Bước 5: Bảo hành và ưu đãi

Chế độ bảo hành lâu dài là điểm nổi bật của Công ty Quyết Thắng. Ngoài ra, đơn vị có các dịch vụ trọn gói, combo giúp khách hàng tiết kiệm nhất và kèm theo các ưu đãi hàng tháng khác. 

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng tại Công ty Quyết Thắng. Mong rằng bạn đã lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để xây dựng ngôi nhà đẹp mà tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Hotline: 0274.656.8888

Email: xaydung@quyetthanggroup.vn

Website: nhaxuongquyetthang.com