ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế được Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Quyết Tháng công khai minh bạch cho từng khách hàng trên toàn khu vực. Với hơn 7 năm đánh đấu tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết mức giá trên hoàn toàn không có bên thứ 3 tham gia. Chúng tôi lấy uy tín đặt lên hàng đầu, nên không có chuyện nâng giá, ép giá khách hàng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

"<yoastmark

3 loại chi phí tạo thành đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế hoàn chỉnh

Một báo giá xây dựng nhà thép tiền chế không chỉ là giá chung để thực hiện toàn bộ công trình. Mà trong đó sẽ bao gồm thêm nhiều chi phí cấu thành nên một dự án hoàn hảo nhất.

Để quý khách hàng dễ dàng hình dung được vấn đề trên, Quyết Thắng Group tiến hành kê khai 3 chi phí bắt buộc bạn phải tra cứu. Khi lên kế hoạch xây dựng đơn giá nhà thép tiền chế tốt nhất. Mời bạn tham khảo bên dưới đây:

Tổng chi phí cho các vật tư xây dựng

Vật tư xây dựng đóng vai trò chủ chột và là thành phần cốt lõi để kiến tạo một nhà thép tiền chế đạt chất lượng cao cho dự án của bạn. Vì vậy, hãy liệt kê các chi phí cho những nguyên liệu này mà không được phép thiếu bất kỳ sản phẩm nào. Việc xác định rõ vật tư sẽ giúp bạn có thể tham khảo và tự mình phác thảo bước đầu cho chi phí đầu tư xây dựng.

Chi phí cho các loại nguyên vật liệu
Chi phí cho các loại nguyên vật liệu
 • Các vật liệu để gia công thép nguyên liệu, các kết cấu bộ khung, giàn…
 • Các loại xi măng, đất, đá, sỏi…..
 • Chi phí cho nhóm sơn..
 • Tổng chi phí cho khâu hoàn thiện như cửa…

Chi phí tổng công tham gia xây dựng

Mỗi một giai đoạn sẽ có lượng công nhân thực hiện thi công khác nhau. Nên khi nhận báo giá xây dựng nhà thép tiền chế từ đơn vị thầu, các bạn phải yêu cầu họ liệt kê luôn chi phí cho công nhân theo từng giai đoạn nhất định. Chẳng hạn là công nhân làm khung kèo, dựng nhà thép, xây đổ bê tông hay cấu kiện thép…. Từ đó giúp bạn xác định giá nhân công, có phương án chuẩn bị, điều tiết chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

Số nhân công tham gia công trình
Số nhân công tham gia công trình

Kinh phí cho toàn bộ máy tham gia thi công

Các loại hình máy móc cũng đóng góp một phần không nhỏ vào toàn bộ công trình xây dựng nhà thép tiền chế. Chính vì thế, nếu bạn bỏ qua khâu này, đồng nghĩa với việc dự án mà bạn nhận về sẽ mất rất nhiều thời gian. Hoặc do giai đoạn phối hợp đưa đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế không rõ ràng, khiến công trình bị thất thoát khoản tiền lớn bởi giá của máy thi công bị phát sinh lớn.

Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế tháng 07/2020

Hiện nay, việc tận dụng nhà thép tiền chế không nằm ở giới hạn của một nhà kho, nhà xưởng lớn mà ngay cả một công trình dân dụng cũng dùng phương án này. Chính vì thế, việc tính đơn giá cho các công trình cũng trở lên đa dạng hơn. Vì vậy, Quyết Thắng Group xin gửi đến quý khách hàng đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế theo 2 quy chuẩn kích thước và nhu cầu khác nhau. Cụ thể là:

Đơn giá với công trình khẩu độ nhỏ 

Tiêu chuẩn của nhà thép tiền chế khẩu độ nhỏ, có nền bê tông chuyên dụng cất giữ hàng hóa. Công trình này với tổng trọng lượng cho xe nâng đạt chức năng hoạt động tối đa là 5 tấn. Tổng diện tích 1500m2 xây dựng, chiều cao dưới 7,5m, tường dày 100mm và cao tối đa 1,5m. 

Nhà thép tiền chế có khẩu độ nhỏ
Nhà thép tiền chế có khẩu độ nhỏ

Các kích thước trên áp dụng cho các loại nhà xưởng, kho tiền chế nhà để xe cột thép/bê tông, lợp tole đơn giản hoặc mái tole. Đơn giá cụ thể tại Quyết Thắng Group như sau:

 • Đơn giá cho 1m2 từ: 1.000.000 vnđ/m2 – 1.400.000 vnđ/m2
 • Nếu quý khách hàng chỉ mở rộng nhà thép tiền chế trên nền bê tông cũ, thì Quyết Thắng Group chỉ tính giá cho khung thép lắp dựng là: 500.000 vnđ/m2 – 900.000 vnđ/m2.

Lưu ý: Quý khách hàng cần lưu ý mức giá trên đã bao gồm phí VAT và toàn bộ các loại vật dụng, nguyên vật liệu, máy móc và trang thiết bị được sử dụng trong công trình. Nếu có vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ trung thực khai báo để quý khách xem xét và thỏa thuận theo tinh thần hợp tác vui vẻ. Mọi chi phí sẽ được thống nhất và công khai, đảm bảo tính minh bạch khi hợp tác.

Đơn giá với công trình khẩu độ lớn

Một công trình xây dựng nhà thép tiền chế có độ khẩu lớn là: Nền bê tông phải có kích thước từ 150mm, tổng trọng lượng của xe nâng cho phép hoạt động tốt dưới 6,5 tấn. Đồng thời, công trình trang bị hai lớp sắt chuyên dụng cho việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng. 

Nhà thép tiền chế có khẩu độ lớn
Nhà thép tiền chế có khẩu độ lớn
 • Đơn giá cho công trình có khẩu độ lớn dao động: 1.400.000 000 vnđ/m2 – 2.200.000 vnđ/m2.

Lưu ý: Đơn giá này còn phục thuộc vào diện tích của khu nhà xưởng hay ngành nghề kinh doanh của khách hàng. Do đó, để biết được chính xác giá của từng vật liệu, như khung kèo, nền thì bạn hãy liên hệ Quyết Thắng Group để nhận mức giá hợp lý nhất.

Bất cứ một dự án nào trước khi bắt tay vào xây dựng, thì bạn phải xem xét từng chi tiết cụ thể và rõ ràng nhất, để đảm bảo công trình chất lượng và chi phí hợp lý. Chính vì thế, việc nghiên cứu một đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế cho nhà xưởng hay dân dụng là điều cần thiết. Đây là một trong những yếu tố nhằm giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, thi công uy tín.

Quyết Thắng Group luôn mang đến đơn giá xây dựng nhà thép nhiều ưu đãi, công khai và cạnh tranh nhất. Chúng tôi bên cạnh việc đảm bảo mức giá ưu đãi, không chi phí phát sinh còn luôn mang đến công trình chất lượng, thi công nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

 • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
 • Điện thoại: 0274.656.8888
 • Email: xaydung@quyetthanggroup.vn