Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào hay sử dụng dịch vụ nào chúng ta cũng đều phải quan tâm đến giá cả của hàng hóa dịch vụ đó. Dựa và việc tham khảo giá có thể lựa chọn được các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân chúng ta. Trong xây dựng nhà thép tiền chế cũng vậy; Giá cả và chất lượng chính là điều mà khách hàng quan tâm nhất trước khi lựa chọn một đơn vị thi công nhà tiền chế để gửi gắm công trình của mình. Tuy nhiên; giá nhà thép tiền chế không phải hoàn toàn do công ty xây dựng quyết định. Nó còn bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Vậy giá nhà tiền chế như thế nào là hợp lý? nó phụ thuộc vào điều gì? đơn vị thi công nào có giá cả tốt nhất hiện nay? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi của bạn.

Giá nhà tiền chế

Giá nhà thép tiền chế gồm những gì?

Hiện nay nhu cầu lắp dựng nhà thép tiền chế tăng nhanh; do đó đã có không ít công ty tư vấn xây dựng nhà tiền chế trên thị trường. Theo đó; đơn giá thi công nhà thép tại mỗi công ty cũng hoàn toàn không giống nhau. Tuy nhiên báo giá thi công nhà thép tại các công ty xây dựng nhà thép tiền chế đều gồm những hạng mục cơ bản sau đây:

Đầu tiên; giá nhà thép tiền chế cần biết chính là hệ khung thép tiền chế. Với hệ khung thép; báo giá sẽ phụ thuộc vào chất lượng và xuất xứ thép. Đơn giá thi công nhà thép có hệ khung thép cũng phụ thuộc vào chi phí nhân công và chi phí quản lý.

Bên cạnh đó; giá nhà tiền chế còn bao gồm đơn giá hệ mái tôn. Tùy theo quy mô và kích thước thì giá hệ mái tôn sẽ khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu mà công ty xây dựng nhà thép tiền chế sẽ tư vấn cho các chủ đầu tư chọn loại mái tôn phù hợp.

Ngoài ra; báo giá thi công nhà thép cũng bao gồm hệ thống cửa nhà tiền chế. Hệ cửa sẽ bao gồm cửa chính và cửa phụ của nhà thép. Trong đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế; hệ cửa thường chỉ chiếm một phần nhỏ chi phí. Không chỉ vậy; báo giá nhà tiền chế còn bao gồm hệ tôn và xà gồ; phần nền nhà và hệ tường xây.

giá nhà thép tiền chế
Giá nhà thép bao gồm nhiều yếu tố

Bí quyết để có giá nhà thép tiền chế rẻ và chất lượng

Công ty tư vấn

Kinh nghiệm đầu tiên cho thấy; để xây nhà thép tiền chế giá rẻ thì các chủ đầu tư cần phải nhờ đến các công ty chuyên tư vấn nhà tiền chế.

Khi đó; bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn và có bản vẽ mẫu nhà tiền chế phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Điều này góp phần giúp tránh lãng phí khi lắp dựng nhà tiền chế có quy mô vượt quá nhu cầu.

Tự lên ý tưởng

Bạn có thể tự thiết kế cho quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế nếu có quy mô nhỏ và mục đích sử dụng đơn giản. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê thiết kế bên ngoài.

Tuy nhiên; bạn phải tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau hay lên mạng xem các mẫu nhà thép tiền chế giá rẻ để có thiết kế tối ưu và chuẩn chất lượng nhất.

Chọn vật liệu

Khâu chọn vật liệu cũng giúp cho chi phí thi công nhà thép tiền chế được cắt giảm đáng kể. Lời khuyên đưa ra là bạn nên tham khảo giá thép tiền chế từ nhiều cửa hàng khác nhau để chọn được nơi bán có giá cả hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể theo dõi các chương trình ưu đãi tại các cửa hàng để có cơ hội mua vật liệu giá rẻ chất lượng tốt.

Báo giá nhà thép tiền chế

Báo giá nhà thép tiền chế phụ thuộc vào yếu tố nào

Công năng của công trình

Mỗi một công năng có không gian sử dụng và hoạt tải sử dụng khác nhau nên kích thước các cấu kiện cột, dầm, sàn cũng khác nhau.

Mặt bằng thi công

Mặt bằng thi công rộng rãi; giao thông thuận lợi khác với mặt bằng chật hẹp khó khăn cho công tác vận chuyển; tập kết vật tư và lắp dựng cơ giới hóa.

Mặt bằng chật hẹp; biện pháp lắp dựng thủ công làm việc tập kết vật tư vật liệu khó khăn; mất nhiều thời gian và nhân công làm tăng chi phí của công trình.

Quy mô xây dựng công trình

Công trình có quy mô lớn hơn sẽ có đơn giá nhà thép tiền chế thấp hơn công trình có quy mô nhỏ; sự chênh lệch này có thể lên đến 30% đơn giá. Từ đó việc báo giá nhà thép tiền chế cũng có sự thay đổi.

nhà thép tiền chế
Quy mô lớn sẽ có đơn giá thấp hơn công trình có quy mô nhỏ

Phương án kiến trúc công trình

Chi phí xây dựng phụ thuộc nhiều vào khối lượng vật tư vật liệu; nhất là các vật liệu hoàn thiện như gạch ốp, lát, cửa đi, cửa sổ; thiết bị vệ sinh; thiết bị điện…

Chi phí hoàn thiện có biên độ dao động giá lớn hơn nhiều so với chi phí phần thô.

Yêu cầu tiến độ thi công công trình

Đơn giá thi công nhà phố khung thép còn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu  tiến độ do phải thay đổi biện pháp thi công và tăng nhân công để đẩy tiến độ công trình; dẫn đến chi phí xây dựng tăng.

Thời điểm thi công

Giá vật tư vật liệu xây dựng biến động theo từng năm; thậm chí từng tháng nên đơn giá tại thời điểm này chưa chắc đã giống thời điểm sau. Đặc biệt trong các loại vật liệu thì thép là vật liệu có biên độ giá thay đổi lớn nhất.

Mỗi thời điểm giá vật liệu thay đổi kéo theo việc báo giá nhà thép tiền chế của các đơn vị thi công cũng thay đổi theo

Ở đâu có giá nhà thép tiền chế rẻ?

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng chuyên thi công xây dựng nhà khung thép tiền chế sử dụng vật liệu khung thép chọn lọc; tính toán vật liệu chuẩn xác giúp quý khách hạn chế thừa thiếu vật liệu; tiết kiệm được chi phí khi xây nhà thép tiền chế.

Giá cả vật liệu xây dựng; chi phí gia công luôn cố gắng ở mức chi phí thấp nhất nhưng công trình vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Quyết Thắng quy tụ một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết được sự cố vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như quản lý chất lượng và uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà tiền chế.

Nhà Xưởng Quyết Thắng luôn cố gắng và  mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về công trình cũng như bảng giá nhà thép tiền chế.

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ với công ty chúng tôi thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Hotline: 0937.585.103

Email: sales@quyetthanggroup.vn

Website: nhaxuongquyetthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay