Với những ưu thế nổi bật như tiết kiệm chi phí; thời gian thi công ngắn; tuổi thọ cao; nhà thép tiền chế đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình cũng như các doanh nghiệp; đặc biệt là khu vực có mức sống cao và tập trung nhiều công ty; nhà xưởng lớn. Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà thép độc đáo nhưng không nắm được xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay là gì? Bạn cần tìm đến một đơn vị thiết kế; tư vấn và xây dựng nhà tiền chế uy tín để giúp bạn thực hiện công trình của mình nhưng không biết tìm như thế nào để có đối tác uy tín? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các chọn công ty nhà thép tiền chế uy tín ngay sau đây.

Nhưng trước tiên chúng tôi xin nói về đặc điểm của công ty nhà thép tiền chế để cho những ai hoàn toàn chưa hiểu về loại dịch vụ này có thể hiểu rõ hơn:

công ty nhà thép tiền chế
Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nhà tiền chế

Công ty nhà thép tiền chế là làm dịch vụ gì?

Công ty nhà thép tiền chế là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến loại tiền chế (nhà được làm bằng thép). Loại nhà này được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẳn.

Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh của công ty nhà thép tiền chế trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế; gia công các cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể được sản xuất đồng bộ sẵn. Sau đó đưa ra công trường để tiến hành lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Phân loại nhà tiền chế

Về cơ bản các công ty nhà thép tiền chế thường thực hiện các công trình gồm 4 loại chính:

Nhà tiền chế dân dụng: là loại nhà được dùng để làm nhà ở. Nó có mẫu mã đa dạng; với chi phí rẻ. Cùng với đó là quá trình thi công nhanh chóng.

Nhà tiền chế công nghiệp: bao gồm các nhà kho, phân xưởng,…

Loại nhà tiền chế thương mại: là các cửa hàng tạp hóa; các cửa hàng tiện lợi; hay siêu thị; trung tâm thương mại; ..

Nhà tiền chế quân sự: mục đích của loại nhà này nhằm phục vụ cho quân sự như các doanh trại.

Quy trình 3 bước xây dựng của công ty nhà thép tiền chế cụ thể 

Quá trình thi công nhà thép tiền chế trải qua 3 giai đoạn là thiết kế – gia công cấu kiện – lắp dựng tại công trình như đã nói qua ở trên. Mỗi bước đi đều được tính toán kỹ càng qua những kiến trúc sư; kỹ sư chuyên môn và đội ngũ thi công có tay nghề cao.

Thiết kế nhà thép tiền chế

Bản vẽ trong xây dựng có ý nghĩa vô cùng quan trọng; quyết định chất lượng của công trình xây dựng. Với nhà thép tiền chế cũng vậy; thiết kế trở thành tiền đề để tạo ra nền móng nhà thép an toàn và hiệu quả.

Thông qua thời gian khảo sát và tìm hiểu nhu cầu xây dựng của gia chủ; các kiến trúc sư của công ty nhà thép tiền chế sẽ tiến hành lựa chọn giải pháp xây dựng phù hợp nhất.

Gia công cấu kiện tại công ty nhà thép tiền chế

Như một mô hình lắp ghép; nhà thép tiền chế được hình thành qua sự liên kết giữa các cấu kiện thép. Chất lượng cùng những thông số kỹ thuật của cấu kiện thép cần được đảm bảo theo quy chuẩn của bộ xây dựng.

Phải tiến hành kiểm tra; giám sát chặt chẽ quá trình gia công để thực hiện theo đúng kỹ thuật; tránh trường hợp sai sót dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Các công đoạn cắt; gia công bản mã, ráp, hàn, nắn, ráp bản mã, vệ sinh, sơn được thực hiện theo từng bước bài bản. Tuân theo những quy định nghiêm ngặt về yêu cầu kỹ thuật.

gia công cấu kiện
Gia công cấu kiện tại công ty Quyết Thắng

Lắp dựng nhà thép tiền chế tại công trình

Các kỹ sư phải đọc hiểu được sơ đồ bố trí chi tiết từng cấu kiện; tuân thủ theo phương án lắp dựng đã được quyết định trong bản vẽ thiết kế. Trong công tác lắp dựng cần quan tâm nhiều hơn đến việc bảo quản vật tư tại công trình. Cần theo sát và quản lý từng chi tiết thi công cặn kẽ; tránh phát sinh.

Cách lựa chọn công ty nhà thép tiền chế uy tín

Giá trị pháp lý của doanh nghiệp

Một công ty xây dựng nhà thép tiền chế uy tín là một công ty có giá trị pháp lý. Được quản lý bởi nhà nước; có đăng ký kinh doanh và mã số thuế riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng xác nhận được điều này khi tìm kiếm tên đầy đủ của công ty đó trên internet.

Xem và tìm hiểu về các công trình mà nhà thầu đó đã thực hiện

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ; và việc tìm hiểu thông tin trên mạng rất phổ biến. Nhưng đừng quá lệ thuộc vào nó. Hãy tự mình kiểm chứng với những dự án mà công ty đó đã thực hiện.

công trình nhà thép
Quyết thắng có nhiều công trình đã đi vào hoạt động bền vững

Chọn doanh nghiệp có chuyên môn phù hợp

Xây dựng là một ngành khá lớn với nhiều công trình khác nhau về kiến trúc; quy mô; kỹ thuật. Mỗi một nhà thầu sẽ có những định hướng về phạm trù xây dựng khác nhau. Nên đội ngũ nhân lực của họ cũng sẽ thông thạo về chuyên môn đó.

Dù có thể công ty đó có quy mô lớn hơn; năng lực cao hơn; nhưng đó không phải là chuyên môn của họ. Nhân lực cũng sẽ không chuyên; và lựa chọn này có thể làm bạn tiêu tốn nhiều chi phí mà hiệu quả không hẳn đã tốt bằng đơn vị chuyên.

Hợp đồng thi công của công ty nhà thép tiền chế phải chi tiết

Hợp đồng chính là một văn bản pháp lý để chứng minh được những cam kết giữa nhà thầu với bạn có giá trị. Trong hợp đồng thi công sẽ bao gồm các điều khoản về trách nhiệm; quyền hạn của hai bên.

Giá hợp lý

Giá xây dựng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của các chủ đầu tư. Bạn sẽ cần một nhà thầu có giá thành hợp lý. Đó là điều mà một nhà thầu uy tín sẽ mang đến cho bạn.

Bởi vì; bên cạnh việc tạo ra giá trị cho bản thân; một nhà thầu uy tín còn cần phải tạo ra giá trị cho khách hàng của họ.

Gợi ý công ty uy tín cho bạn

Quyết Thắng là một trong những đơn vị uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi tham khảo dịch vụ công ty nhà thép tiền chế; bởi Quyết Thắng hội tụ đủ tất cả những yếu tố như đã nói ở trên; Chúng tôi cam kết:

  • Có đăng ký kinh doanh, mã số thuế; hoạt động đúng pháp luật
  • Có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường với các công trình lớn nhỏ
  • Có chuyên môn cao, đội ngũ kiến trúc, công nhân giỏi, chuyên về nhà tiền chế
  • Có hợp đồng rõ ràng với khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh

Bên cạnh đó; đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, đặt uy tín lên hàng đầu, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Hotline: 0937.585.103

Email: sales@quyetthanggroup.vn

Website: nhaxuongquyetthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay