Khi thiết kế; xây dựng một nhà xưởng; công trình được thì yếu tố an toàn cùng độ chắc chắn luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên; nếu áp dụng theo phương pháp cũ; sử dụng bê tông cốt thép truyền thống thì không những kéo dài thời gian mà còn tốn kém rất nhiều chi phí. Chính vì thế; nhà tiền chế với cách thức xây dựng mới đã và đang trở thành giải pháp hiệu quả thay thế; đem lại hiệu quả hơn rất nhiều lần với khả năng tiết kiệm chi phí và thời gian cho các cá nhân và doanh nghiệp. Vậy cách xây nhà tiền chế như thế nào hiệu quả tiết kiệm? hãy cùng Quyết Thắng đi tìm hiểu nhé!

Chuẩn bị các thủ tục pháp lý để xây nhà tiền chế

Trước khi tìm hiểu cách xây nhà tiền chế thì bạn cần phải biết các thủ tục pháp lý để xây nhà tiền chế đúng pháp luật; để không bị gặp những rắc rối không đáng có khi tiến hành xây dựng công trình.

Để được phép xây dựng; phải đảm bảo đủ các điều kiện: khu đất phải được cấp sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất); và được cấp phép xây dựng.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất.

Các thủ tục hành chính; pháp lý để thực hiện việc xây dựng trên thực tế là khá phức tạp. Chủ đầu tư có thể nhờ một đơn vị chuyên trách thực hiện giùm để làm giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Thực tế thì việc xin cấp giấy phép xây dựng cần phải có một bộ hồ sơ thiết kế xin phép xây dựng của một đơn vị có tư cách pháp nhân và có chứng chỉ hành nghề tư vấn thiết kế công trình. Chủ đầu tư không thể tự chuẩn bị được bộ hồ sơ này; mà phải có nhà tư vấn thiết kế xây dựng hợp pháp chuẩn bị giúp.

cách xây nhà tiền chế
Cần chuẩn bị một số thủ tục pháp lý trước khi xây nhà tiền chế

Danh mục các giấy tờ trong cách xây nhà tiền chế:

 • Đơn xin cấp Giấy phép xây dựng
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ)
 • Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Thông báo về việc chấp thuận đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường
 • Bộ bản vẽ thiết kế
 • Hồ sơ thiết kế phòng cháy và chữa cháy đã được duyệt: Văn bản thẩm duyệt + Bản vẽ
 • Giấy đăng ký kinh doanh (chứng nhận đầu tư) của Chủ đầu tư; Tổ chức tư vấn thiết kế; Tư vấn thẩm tra
 • Chứng chỉ hành nghề của chủ nhiệm và các chủ trì thiết kế
 • Báo cáo thẩm tra thiết kế kỹ thuật
 • Khảo sát địa chất

Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp

Cách xây nhà tiền chế chất lượng nhất đó là thực hiện đúng Quy trình xây dựng; mỗi bước đều phải đạt yêu cầu kỹ thuật tốt nhất; quy trình như sau:

 • Tiếp nhận và bảo quản vật tư trong quá trình xây dựng nhà thép tiền chế
 • Thi công lắp đặt bulông móng nhà thép tiền chế
 • Thi công lắp dựng phần khung chính nhà xưởng; nhà khung thép
 • Lắp đặt phần tôn mái
 • Lắp dựng hệ vách ngăn

Cách xây nhà tiền chế giá rẻ

Tính toán số lượng, chi phí kèo thép tiền chế.

Trước khi tiến hành thực hiện công đoạn thi công thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế giá rẻ cần phải xác định và có cái nhìn kỹ lưỡng về khung kèo tiền chế; có đủ điều kiện để đáp ứng được công năng của công trình hay không?; Tính toán toàn bộ chi phí số lượng vật liệu kĩ lưỡng nhất ở thời điểm đó; nếu như bạn không có kinh nghiệm về thép tiền chế có thể; đến các  chuyên gia trong ngành; hay các công ty sản xuất nhà xưởng tiền chế để nhận được sự tư chính xác hiệu quả tiết kiệm nhất

Chọn mua vật liệu khung thép tiền chế giá rẻ ở địa chỉ ty uy tín.

 • Tham khảo ý kiến của các chuyên gia; kỹ sư am hiểu về khung thép tiền chế; để đảm bảo có công trình nhà thép tiền chế đảm bảo chất lượng nhất.
 • Chọn đại lý bán khung thép tiền chế uy tín chuyên nghiệp nhất thị trường !!

Sau khi đã tìm được 1 đơn vị cung cấp khung kèo thép tiền chế uy tín đi kèm với chất lượng thì lúc mua bán khung kèo thép chắc chắn phải có hợp đồng rõ ràng chủ thầu cần phải được xem rõ các điều khoản trong hợp đồng; để tránh tình trạng không thực hiện đúng điều khoản như ban đầu đề ra. và kiểm tra giám sát khâu bàn giao sản phẩm.

khung thép
Cần mua vật liệu chất lượng

Chọn công ty có cách xây nhà tiền chế chuyên nghiệp uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng; các nhà thầu nhà xưởng với các mức giá khác nhau cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà khung thép tiền chế. Tuy nhiên; để chọn được công ty uy tín bạn cần lưu ý tham khảo qua nhiều kênh thông tin để tránh chọn phải đơn vị thi công kém chất lượng; gây thiệt hại cho chính bạn.

Công ty có cách xây nhà tiền chế đạt chuẩn chất lượng

Khi “chọn mặt gửi vàng” bạn cần tham khảo những yếu tố như giá cả; kinh nghiệm; mức độ uy tín của đơn vị thi công. Quyết Thắng là một trong những đơn vị hội tụ đủ những yêu cầu về uy tín và chất lượng cũng như bề dày kinh nghiệm.

công ty xây nhà tiền chế

Quyết Thắng có ưu thế gì?

 • Có kinh nghiệm: công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này và luôn biết đâu là kiểu nhà phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình thực tế cho công trình của bạn. Việc lựa chọn được kiểu nhà phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu chi phí cũng như đảm bảo hiệu quả hoạt động sau này.
 • Uy tín: công ty được nhiều khách hàng trước đó phản hồi tốt và đã có nhiều kinh nghiệm. Công ty luôn có những cách xây nhà tiền chế chuẩn chất lượng; đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.
 • Giá cả: giá nhà khung thép tiền chế mà công ty đưa ra luôn phù hợp và có nhiều ưu đãi.
 • Chế độ bảo hành dài hạn: chúng tôi giúp bạn an tâm sử dụng nhà thép tiền chế mà không lo việc nó xảy ra sự cố hỏng hóc khi mới đưa công trình vào sử dụng.
 • Đội ngũ công nhân: công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề; chuyên nghiệp; không những đảm bảo chất lượng công trình mà còn giúp thời gian thi công được rút ngắn tối đa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Hotline: 0937.585.103

Email: sales@quyetthanggroup.vn

Website: nhaxuongquyetthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay