Bản vẽ là một thành phần quan trọng trong việc thi công nhà xưởng. Nếu trước khi thi công mà không có bản vẽ sẽ rất khó trong quá trình xây nhà xưởng ví dụ như không thống nhất được vật liệu khi sử dụng; không kiểm soát được tài chính,… Những nhà xưởng không có bản vẽ thường sẽ chịu hậu quả nặng nề từ các tác nhân từ tự nhiên; con người; vô tình gây ra như: bị rạn nứt; móng không đủ kiên cố; gây tổn thất nặng nề về kinh tế và chất lượng công trình; …. Đó là lý do vì sao trước khi bắt đầu xây dựng nhà xưởng cho doanh nghiệp mình; bạn cần phải hiểu về bản vẽ nhà xưởng; và trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức về bản vẽ nhà xưởng đơn giản nhất.

Những yếu tố mà bản vẽ nhà xưởng đơn giản truyền tải

Dù cho công trình của bạn có rộng lớn hay nhỏ bé thì với mỗi một bản vẽ thiết kế nhà xưởng của bạn vẫn phải bắt buộc truyền tải đầy đủ; rõ nét và chân thực một số các yếu tố cụ thể bao gồm:

– Sơ đồ dây chuyền công nghệ áp dụng trong thi công nhà kho.

– Bản vẽ phương án thiết kế kiến trúc hoàn thiện và đạt yêu cầu bao gồm tất các các hạng mục: kết cấu chính; hệ thống kỹ thuật; hạ tầng kỹ thuật trên nhà xưởng; phương án kết nối nhà xưởng với hạ tầng kỹ thuật khu vực.

Khi hoàn thành bao giờ bản vẽ nhà xưởng công nghiệp cũng phải bao gồm đầy đủ các dữ liệu: thuyết minh thiết kế; hồ sơ đầy đủ về các tài liệu khảo sát phục vụ xây dựng liên quan đến thi công khung thép; các bản vẽ chi tiết thiết kế thi công; và dự toán xây dựng công trình bao gồm đầy đủ các chi phí…

bản vẽ thiết kế nhà xưởng
Cần truyền tải đầy đủ yếu tố cơ bản trong bản vẽ

Những công đoạn của bản vẽ nhà xưởng đơn giản

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng đơn giản nhằm mục đích giúp chủ đầu tư dễ hình dung về kết cấu công trình hơn. Tuy nhiên; nó phải đảm bảo được sự phù hợp đối với các điều kiện khắt khe về thời tiết và môi trường.

Thông thường; các đội ngũ kỹ sư sẽ thực hiện bản vẽ thiết kế thông qua các công đoạn sau:

+ Thiết kế bản vẽ kỹ thuật: Tất cả các bản kẽ kiến trúc; bản vẽ kết cấu thép đều được thẩm định với mục đích nhằm đảm bảo sự chắc chắn; an toàn về khả năng chịu lực; tải trọng theo yêu cầu sử dụng và môi trường; mỹ thuật.

+ Bản vẽ thiết kế sản xuất: Phải thể hiện đầy đủ; chính xác và chi tiết về từng cấu kiện và kích thước; số lượng; yêu cầu kỹ thuật cũng như hình dạng 3D.

+ Bản vẽ thiết kế lắp dựng: Có vai trò mô tả sơ đồ bố trí từng cấu kiện cùng với các yêu cầu; sơ đồ giai đoạn lắp dựng công trình.

Hiện nay, nhờ vào những công cụ hỗ trợ đắc lực; các kiến trúc sư có thể thực hiện bản vẽ nhà thép tiền chế đơn giản hiệu quả hơn.

thiết kế thi công nhà xưởng
Những thiết kế công trình hoàn hảo

Sở hữu bản vẽ nhà xưởng đơn giản hoàn chỉnh cùng Quyết Thắng

Việc sở hữu một bản vẽ thiết kế chưa bao giờ đơn giản như khi bạn đến với Quyết Thắng; Công Ty Cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng là một trong những công ty đứng vị trí hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng hiện nay; với những ưu điểm vượt trội cả về chất lượng và mức độ uy tín; bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giao trọn niềm tin về công trình của mình.

Lợi ích khi hợp tác cùng Quyết Thắng

Sẵn sàng tư vấn khách hàng

Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm hiểu và xây dựng nhà xưởng; bạn có thể đến với Quyết Thằng; chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin tốt nhất cho bạn; từ những bản vẽ nhà xưởng đơn giản đến những bản vẽ chi tiết phức tạp nhất; luôn sẵn sàng đồng hành cùng ước mơ của bạn. Quý khách hàng dù là muốn tư vấn thiết kế nhà xưởng hay thi công lắp dựng nhà xưởng; sửa chữa; mở rộng quy mô nhà xưởng khung thép thì Quyết Thắng đều đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

Chất lượng tối ưu

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường; cùng đội ngũ kỹ sư xây dựng; kiến trúc sư giàu kinh nghiệm; Quyết Thắng luôn tự tin mang đến cho bạn những thiết kế công trình vượt thời gian; bền vững và hiệu quả nhất từ những bản vẽ nhà xưởng đơn giản đến những bản vẽ chi tiết phức tạp nhất.

Không những thế, chúng tôi còn sử hữu đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết với các công trình; mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng đã và đang hợp tác với Quyết Thắng.

thi công nhà xưởng
Những thiết kế hiện đại bền vững

Quy trình làm việc chặt chẽ

Để đảm bảo chất lượng tối ưu khi mang đến dịch vụ cho khách hàng; công ty luôn thực hiện quy trình làm việc chặt chẽ và nghiêm ngặt nhất; cùng với hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo tiến độ công việc đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn có những bản vẽ đầy đủ chi tiết mà bạn đang cần; phù hợp với nhu cầu; khu đất; tài chính của bạn; …Ngoài ra; công ty luôn có những chế độ ưu đã đối với khách hàng; luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí đầu tiên.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc gì thêm về bản vẽ nhà xưởng đơn giản; hay quy trình thiết kế; cũng như xây dựng nhà thép tiền chế thì Công Ty Cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Quyết Thắng là sự gợi ý tốt nhất cho bạn. Tự tin là một công ty uy tín; chuyên nhận thiết kế nhà thép và xây dựng công trình; Quyết Thắng luôn là địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0945.73.4566 – Hotline: 0937.585.103

Email: sales@quyetthanggroup.vn

Website: nhaxuongquyetthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay