Top 5 nhà thầu xây dựng kho xưởng tốt nhất Bình Dương.

Top 1 – 5 nhà thâu xây dựng kho xưởng tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ÐOÀN ÐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUYẾT THẮNG

 • Địa chỉ: D400F, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Website: https://nhaxuongquyetthang.com
 • Điện thoại: 0274.656.8888

Tại sao bạn nên chọn Quyết Thắng.

 1. Giá cả cạnh tranh: Có thể nói Nhà xưởng Quyết Thắng  thi công xây dựng nhà xưởng với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều những bản vẽ thiết kế cho nhiều công trình, đối tác xây dựng lớn và đặc biệt chúng tôi tự gia công cấu kiện thép với 3 nhà máy lớn tại TP.HCM, Bình Dương và Long An. nên giá thành xây dựng bao giờ cũng rẻ hơn so với những đơn vị xây dựng khác.
 2. Tư vấn thiết kế miễn phí:chúng tôi sẽ giúp khách hàng đọc hiểu bản vẽ thiết kế nhà xưởng. Là một chủ đầu tư, bạn cần phải hiểu về nhà xưởng của mình hơn bao giờ hết, bạn phải là người đầu tiên biết về quy mô công trình để từ đó có thể lên những phương án thiết kế phù hợp với ngành hàng sản xuất của doanh nghiệp.
 3. Thi công nhanh chóng:Tất cả mọi công đoạn từ thiết kế, gia công cấu kiện đến thi công lắp dựng đều được chúng tôi liên tục cải tiến quy trình làm việc để luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Liên tục như vậy hơn 10 năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng với thời gian nhanh nhất.
 4. Dịch vụ đi kèm:ngoài việc thiết kế & thi công xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác cho doanh nghiệp như : Vệ sinh nhà xưởng. Cho thuê nhà xưởng, sửa chữa, cải tạo, cơi nới, mở rộng nhà xưởng. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng, gia công lắp dựng khung kèo…
 5. Hỗ trợ trọn đời:khi bạn tiến hành thiết kế & thi công nhà xưởng với Nhà xưởng Quyết Thắng . Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ những vấn đề gặp phải liên quan đến nhà xưởng trong thời gian hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
 6. Nhà xưởng Quyết Thắng tự hào là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp – dân dụng và công nghiệp. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những công trình nhà xưởng, kho, văn phòng với giá thành tốt nhất và chất lượng nhất.
5 nhà thâu xây dựng kho xưởng tốt nhất Bình Dương
5 nhà thâu xây dựng kho xưởng tốt nhất

2. Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát.

 • Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • VPĐD Bình Dương: 131 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

3. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHADEP360

 • Địa chỉ: E4, Huỳnh Thúc Kháng, P. Hòa Phú, Tp Thủ Đâu Một, Bình Dương

4. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ KHÔI NGUYÊN

 • Địa chỉ: DX 79 – P.Định Hòa – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương

5. CÔNG TY ĐẠI ĐỒNG ĐEN

 • Địa chỉ: Số 14A, lô 1, KP. 1A, P.An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.764.088 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay